Cách đăng nhập Viber trên máy tính, laptop bằng mã QR, không cần điện

Viber | Hướng dẫn sử dụng Viber | Gọi điện và nhắn tin miễn phí | www.Kanshop.vn
Viber | Hướng dẫn sử dụng Viber | Gọi điện và nhắn tin miễn phí | www.Kanshop.vn

Ngoài sử dụng trên điện thoại, bạn muốn đăng nhập Viber trên máy tính của mình để làm việc thuận tiện, dễ dàng hơn. vậy Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng nhập vào Viber trên laptop, PC chi tiết nhất giúp các bạn dễ dàng thao tác, truy cập vào Viber dễ dàng.

Ứng dụng Viber là công cụ phổ biến hàng đầu trên điện thoại để nhắn tin, gọi điện thậm chí là trò chuyện nhóm. Để sử dụng Viber người dùng cần biết cách đăng nhập Viber trên điện thoại và đăng nhập Viber trên máy tính. Nếu đang làm việc trên máy tính, laptop thì việc đăng nhập Viber trên máy tính sẽ giúp bạn vừa làm việc vừa nhắn tin trên Viber với bạn bè dễ dàng. Ngoài ra đăng nhập Viber trên máy tính cũng giúp trao đổi công việc, làm việc nhóm, chat nhóm dễ dàng hơn. Để đăng nhập Viber trên máy tính người dùng cần làm đúng theo các thao tác sau đây.

Bài Hay  Làm thế nào để đăng nhập Viber trên nhiều điện thoại?

 Cach dang nhap Viber tren may tinh khong can quet code

Cách đăng nhập Viber trên máy tính không cần quét code

Cách đăng nhập Viber trên máy tính

Tải Viber bản mới nhất cho máy tính: Download Viber

Bước 1: Tại thư mục Download trên máy tính, bạn nhấn vào file Viber vừa tải xuống. Tiếp đó, click “Run” như hình.

Viber web PC

Bước 2: Viber mở ra, bạn nhấn “Install”.

Dang nhap Viber tren may tinh khong can dien thoai

Bước 3: Đợi vài giây, khi hiển thị hình dưới, bạn click “Finish setup”.

Cach dang nhap Viber tren Web

Bước 4: Ở góc trên bên phải, bạn click “English” rồi chọn “Tiếng Việt” để đổi sang giao diện tiếng Việt.

Dang nhap Viber bang ma QR tren Web

Bước 5: Lúc này, bạn mở điện thoại và truy cập vào Viber. Ở góc dưới bên phải, bạn nhấn dấu 3 chấm rồi ở góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng mã CODE QR.

Dang nhap Viber tren may tinh bang so dien thoai

Bước 6: Tiếp đó, bạn giơ camera điện thoại trước mã QR trên Viber trên máy tính.

Cach chat Viber tren web

Bước 7: Viber sẽ hiển thị thông báo Đồng bộ lịch sử trò chuyện. Nếu muốn đồng bộ, bạn click “Đ.Bộ”, còn không thì click dấu x.

Bài Hay  Viber là gì? Những tính năng nổi bật và cách dùng chi tiết

Cach dang xuat Viber tren dien thoai\

Bước 8: Giao diện ứng dụng Viber hiện ra, bạn tìm kiếm người muốn trò chuyện rồi làm tương tự như ở trên điện thoại là được.

Cach dang nhap Viber tren may tinh

Rất đơn giản để sử dụng Viber trên máy tính nhắn tin, gọi điện đúng không nào. Thao tác đăng nhập Viber trên máy tính chỉ cần có Smartphone để lấy mã code mà thôi. Tương tự với cách đăng nhập Viber trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập Viber trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo của mình, cách đăng nhập Viber trên điện thoại tại đây

Trong quá trình đăng nhập Viber trên máy tính, có một vài nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập, sử dụng được tài khoản Viber của mình. Nếu cũng đang gặp vấn đề trong việc đăng nhập Viber, bạn có thể tìm hiểu hướng giải quyết trong bài viết cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được của chúng tôi.

Bài Hay  Viber Widget: Cách sử dụng Viber Trò chuyện trên web dành cho doanh nghiệp [Tháng Ba 2023]

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-viber-tren-may-tinh-24776n.aspx
Nếu Viber trên máy tính khi cài đặt bị ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính dễ dàng. Thao tác này giúp người dùng Viber có thể chọn ngôn ngữ mình thông thạo nhất để sử dụng. Nếu bạn muốn học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính sang các ngôn ngữ đó để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nếu chỉ sử dụng tốt tiếng Việt thì nên thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính về Tiếng Việt để thao tác dễ nhất.

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng nhập Viber trên máy tính, laptop bằng mã QR, không cần điện. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment