Cách đăng nhập tài khoản, chơi Hay Day trên Facebook và một số mẹo hay

Hay Day | Quay lại NÔNG TRẠI sau 6 năm KHÔNG CHƠI | Akari Gaming
Hay Day | Quay lại NÔNG TRẠI sau 6 năm KHÔNG CHƠI | Akari Gaming

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách đăng nhập tài khoản, chơi Hay Day trên Facebook và một số mẹo hay

Hay Day là một trò chơi điện tử trên điện thoại, mô phỏng nông trại, được công ty Supercell thiết kế và phát triển. Trò chơi này được phát hành đầu tiên trên hệ điều hành iOS vào ngày 21/06/2012 và trên hệ điều hành Android vào ngày 20/11/2013.

Săn ngay ốp lưng xịn cho dế xinh cực đẹp chỉ từ 10k

Vào trò chơi Hay Day > Tại giao diện trò chơi chọn biểu tượng bánh răng > Chọn Đã ngắt kết nối (Disconnected) tại mục Facebook > Tiếp tục với Facebook của bạn (Continue as …).

Nếu mục Đã ngắt kết nối (Disconnected) ban đầu trở thành Đã kết nối (Connected) là bạn đã đăng nhập Facebook thành công.

Để đăng nhập tài khoản Facebook vào Hay Day ta thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Vào trò chơi Hay Day > Tại giao diện trò chơi chọn biểu tượng bánh răng ở góc bên trái như hình.

Bước 2: Chọn Đã ngắt kết nối (Disconnected) tại mục Facebook.

Bước 3: Chọn mục Tiếp tục với … (Continue as …).

Với … là tên Facebook của bạn.

Bước 4: Nếu mục Đã ngắt kết nối (Disconnected) ban đầu trở thành Đã kết nối (Connected) là bạn đã đăng nhập Facebook thành công.

Để có thể chơi nhiều nick game Hay Day trên cùng một thiết bị hoặc nhiều thiết bị mà không bị mất tài khoản, bạn cần phải liên kết tài khoản bạn đang chơi với Supercell ID. Để liên kết tài khoản game với Supercell ID, bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

Vào trò chơi Hay Day > Tại giao diện trò chơi chọn biểu tượng bánh răng > Chọn Đăng nhập (Login) tại mục Supercell ID > Trang chủ Supercell ID hiện ra, chọn mục Đăng ký ngay > Tiếp tục (Continue) Điền email bạn dùng để đăng ký tài khoản vào 2 ô > Tick vào ô Receive news and updates from Supercell > Chọn Register nhập mã xác nhận được Supercell gửi đến vào ô trống > Chọn Submit > Chọn OKAY để hoàn tất mục xác nhận email > Sau khi email đăng ký tài khoản được xác nhận, nhập tên tài khoản > Chọn Continue.

Bài Hay  Top 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại

Sau khi tạo thành công tài khoản SuperCell cho tài khoản hiện tại của bạn, để đăng nhập tài khoản khác vào thiết bị, bạn thực hiện các bước sau:

Vào Cài đặt biểu tượng bánh răng > Tại mục Supercell ID chọn mục Đã kết nối (Connected) > Chọn Cài đặt biểu tượng bánh răng trên hình ảnh đại diện tài khoản Supercell ID > Chọn Đăng xuất (Log out) > Chọn Xác nhận (Confirm) > Đăng nhập với tài khoản Supercell ID (Log in with Supercell ID) > Tại mục Tài khoản khác (Other IDS), chọn Đăng nhập với tài khoản Supercell (Log in to Supercell ID) để đăng nhập tài khoản khác.

Bước 1: Vào trò chơi Hay Day > Tại giao diện trò chơi chọn biểu tượng bánh răng ở góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn Đăng nhập (Login) tại mục Supercell ID.

Bước 3: Trang chủ Supercell ID hiện ra, chọn mục Đăng ký ngay.

Bước 4: Chọn Tiếp tục (Continue).

Bước 5: Điền email bạn dùng để đăng ký tài khoản vào 2 ô > Tick vào ô Receive news and updates from Supercell > Chọn Register.

Bước 6: Kiểm tra hòm thư của email và nhập mã xác nhận được Supercell gửi đến vào ô trống > Chọn Submit.

Bước 7: Chọn OKAY để hoàn tất mục xác nhận email.

Bước 8: Sau khi email đăng ký tài khoản được xác nhận, nhập tên tài khoản > Chọn Continue.

Sau khi tạo thành công tài khoản SuperCell cho tài khoản hiện tại của bạn, để đăng nhập tài khoản khác vào thiết bị, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt biểu tượng bánh răng > Tại mục Supercell ID chọn mục Đã kết nối (Connected) > Chọn Cài đặt biểu tượng bánh răng trên hình ảnh đại diện tài khoản Supercell ID.

Bước 2: Chọn Đăng xuất (Log out) > Chọn Xác nhận (Confirm).

Bước 3: Chọn Đăng nhập với tài khoản Supercell ID (Log in with Supercell ID).

Bài Hay  Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day nhanh nhất

Bước 4: Tại mục Tài khoản khác (Other IDS), chọn Đăng nhập với tài khoản Supercell (Log in to Supercell ID) để đăng nhập tài khoản khác.

Với tài khoản này, bạn hãy chắc chắn rằng đã đăng nhập đúng tài khoản Gmail trên thiết bị. Để kiểm tra tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị, tại giao diện game bạn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) và chọn mục Google Play để xem các tài khoản đã có bao gồm tài khoản đã mất, chọn tài khoản đã mất và bấm xác nhận để lấy lại tài khoản.

Bước đầu tiên là bạn hãy đăng nhập vào Game Center bằng email đã sử dụng để liên kết với Hay Day bằng cách vào Device settings > Game Center > Apple ID và có thể lấy lại được nông trại đã mất. Tuy nhiên nếu vẫn không thể lấy lại nông trại đã mất thì có thể bạn đã kết nối sai email.

Muốn lấy lại tài khoản đã kết nối với Facebook, bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook vào thiết bị.

Sau đó vào game, chọn Cài đặt tại giao diện game > Chọn Facebook button. Màn hình sẽ hiển thị nông trại hiện tại và nông trại đã mất, bấm xác nhận và chọn nông trại đã mất để lấy lại.

Nếu đã làm đủ mọi cách vẫn không thể tìm lại tài khoản đã mất, hãy nhấn vào nút NO để phản hồi với bộ phận hỗ trợ của game kèm theo những thông tin cơ bản về tài khoản như: Tên nông trại, tên hàng xóm, cấp độ, lý do mất nông trại,…

Việc nạp kim cương, nạp gems vô cùng đơn giản, để thực hiện chỉ cần làm những các bước sau:

Mua ngay tại các sự kiện nạp của game hoặc chọn dấu + bên cạnh biểu tượng kim cương, gems > Chọn phương thức thanh toán bạn có thể dùng > Chọn Tiếp tục để thực hiện thanh toán.

Bước 1: Chọn Mua ngay tại các sự kiện nạp của game hoặc chọn dấu + bên cạnh biểu tượng kim cương, gems.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bạn có thể dùng > Chọn Tiếp tục để thực hiện thanh toán.

Khi vừa mới bắt đầu chơi Hay Day, lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung tích lũy kinh nghiệm tăng cấp bằng việc trồng trọt, thu hoạch và hoàn thành các đơn hàng cho xe tải. Hãy đặt mục tiêu tích lũy đủ kinh nghiệm đến level 7 để mở khóa một công cụ kiếm tiền vô cùng quan trọng.

Bài Hay  Hướng dẫn chơi game Hay Day cho người mới bắt đầu

Quầy hàng ven đường (Roadside Shop) là một trong những công cụ kiếm tiền chính trong Hay Day được mở khóa ở cấp 7. Tại đây bạn có thể bán các sản phẩm có từ nông trại của mình với giá cao hơn hoặc thấp hơn bình thường tùy ý. Những người chơi khác sẽ săn lùng các sản phẩm của bạn để phục vụ cho nhu cầu của họ và đồng ý cho việc chi trả đắt hơn một chút.

Bạn hãy chú trọng cân bằng giữa trồng hoa màu và sản xuất để không gặp phải trường hợp thiếu nguyên liệu sản xuất hàng hóa với quy luật là trồng xen canh các loại hoa màu.

Tuy nhiên nếu xảy ra vấn đề thiếu hoa màu cho việc sản xuất hàng hóa, bạn có thể ghé thăm các quầy hàng ven đường của bạn bè để mua chúng.

Tom là nhân vật được mở khóa ở cấp 14, cậu bé Tom vô cùng hữu ích cho việc bạn cần thêm nông sản cho việc sản xuất. Mỗi 2h một lần, Tom sẽ giúp tìm kiếm nông sản bạn đang cần và bán chúng với giá cả hợp lý.

Thỉnh thoảng sẽ có một số trailer quảng cáo ở trước cổng, hãy xem chúng để nhận kim cương nhé!

Hãy để ý và hoàn thành các thành tựu trong game Hay Day để nhận kim cương và nhiều vật phẩm khác nữa.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục việc không đăng nhập được tài khoản game và một số mẹo hay cho việc cày cuốc. Rất mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng nhập tài khoản, chơi Hay Day trên Facebook và một số mẹo hay. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment