Cách cộng điểm tiềm năng các hành tinh game Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online – Tạo 1 Chiếc Điện Thoại Xịn Để Chơi Nro Trên Pc Cực Bá Đạo – Ít Người Biết !!
Ngọc Rồng Online – Tạo 1 Chiếc Điện Thoại Xịn Để Chơi Nro Trên Pc Cực Bá Đạo – Ít Người Biết !!

Khi lên cấp nhân vật trong game Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng Online – NRO) người chơi sẽ nhận được điểm tiềm năng và sức mạnh, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn mới chơi còn bỡ ngỡ trong việc cộng tiềm năng ngọc rồng online nên xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong việc đánh quái, làm nhiệm vụ, PK,…

Nhiều bạn còn chưa biết cách cộng tiềm năng game NRO,...

Bài viết dưới đây được viết từ kinh nghiệm của chính mình khi chơi qua tất cả các hành tinh trong game Ngọc Rồng Online.

Trái Đất

Là hành tinh thiên về PK, các kỹ năng đặc biệt khó chịu và nếu PK theo nhóm thì xayda với namếc chỉ có mà trắng màn hình, tuy nhiên điểm yếu của trái đất lại là skill tốn rất nhiều ki.
– Thứ tự cộng tiềm năng ưu tiên: Sức Đánh > HP > KI
– Khi up quái: tốt nhất nếu mua được cải trang dracula hoặc cell con thì sắm đồ hồi KI với sức đánh là up thoải mái, nếu không mua set hút HP và rada hút KI
– Khi PK: cố gắng mặc đồ cho sức đánh nhiều nhất có thể, cho nó phát TDHS rồi cho nó ăn hành thôi.

Bài Hay  7 viên ngọc rồng: Game nhập vai MMORPG

Namếc

Namếc là hành tinh chuyên buff, trị thương và săn boss, khi up nên sắm set KI và set hồi KI
– Thứ tự ưu tiên cộng tiềm năng: KI > Sức Đánh > HP
– Khi up quái thì cố gắng có dracula thì phê, nếu không hãy kết hợp giữa đồ hút HP và hút KI

Xayda

Xayda là hành tinh chơi tốt nhất trong game và được nhiều anh em lựa chọn nhất khi bắt đầu, với sự kết hợp săn boss lẫn PK đều ok, có skill TTNL mang lại cho xayda gần như sự bất tử, sắm thêm set HP để săn boss là ok.
– Thứ tự ưu tiên cộng tiềm năng: HP > Sức Đánh > KI
– Khi up quái thì khỏi nói, cứ gần hết HP hay KI thì TTNL phát là full mà lại có thêm hai phát chí mạng. Xayda cực mạnh khi up một mình, tuy nhiên nếu đi cùng đồng đội sức đánh sẽ giảm.

Bài Hay  Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Trên chỉ là các ý kiến cá nhân cho các bạn tham khảo mà thôi, nếu có gì thiếu sót thì các bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cho chúng tôi phát triển bài viết tốt hơn nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Bạn đang xem bài viết: Cách cộng điểm tiềm năng các hành tinh game Ngọc Rồng Online. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment