Cách Chuyển Từ Trả Sau Sang Trả Trước Viettel Online Chuẩn

Cách chuyển đổi gói cước Viettel 2023 nhanh nhất
Cách chuyển đổi gói cước Viettel 2023 nhanh nhất

Cách chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước của Viettel Hình thức online, My viettel hoặc tại cửa hàng trực tiếp, khách hàng nếu muốn chuyển đổi từ trả trước sang trả sau cần phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì ? Có sự khác nhau nào giữa hình thức chuyển đổi giữa khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân không ? Cùng chosim24h.com tìm hiểu thông tin chi tiết.

Khi nhà mạng Viettel đưa ra gói cước trả sau là có ưu đãi cước gọi thấp hơn, tuy nhiên khách hàng phải chịu thuê bao tháng, đồng thời hình thức này phù hợp với những khách hàng có mức sử dụng từ 150.000đ/ tháng trở lên. Tuy nhiên hiện tại những gói cước trả trước cũng có rất nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn, bởi vậy mà cũng có nhiều khách hàng muốn chuyển đổi gói cước đang sử dụng từ trả sau sang trả trước. Vậy thủ tục được tiến hành như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bài Hay  Tổng hợp #2 cách Chuyển đổi sim trả trước sang trả sau Viettel

Sử dụng thuê bao di động theo hình thức trả sau chắc chắn sẽ tốn khá nhiều khoản cước! Đặc biệt là đối với các thuê bao đã đăng ký gói hòa mạng khuyến mãi sim Viettel hàng tháng. Nếu nhận thấy những ưu đãi đến từ thuê bao trả sau không phù hợp với nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G thì các bạn hãy chuyển đổi sang hình thức trả trước để dùng.

Hiện tại Viettel chưa hỗ trợ chuyển đổi trả sau sang trả trước dưới hình thức online. Chính vì thế bạn muốn chuyển đổi cần đến điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc và làm theo hướng dẫn.
Đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau muốn chuyển sang trả trước và giữ nguyên số di động thì khi muốn làm thủ tục này, khách hàng cần thực hiện theo đúng quy định của nhà mạng Viettel yêu cầu như sau :

Bài Hay  Hướng Dẫn 3 Cách Thay Đổi Gói Cước Trả Sau Viettel Đơn Giản Vô Cùng

– Khách hàng khi đi làm thủ tục chuyển đổi cần mang theo chứng minh nhân dân chính chủ + sim trả sau cần chuyển đổi

Những thông tin mà khách hàng muốn chuyển đổi hình thức sử dụng điện thoại từ trả sau sang trả trước của nhà mạng Viettel cần biết.

– Khách hàng phải thanh toán hoàn toàn cước phát sinh của tháng trước

– Khách hàng tiến hành thanh toán cước nóng phát sinh tới thời điểm hiện tại

Những khoản cước này khách hàng có thể thanh toán trưc tiếp tại điểm giao dịch khi tiến hành làm thủ tục.

Nếu cần hỗ trợ thêm những thông tin về hình thức chuyển đổi này quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp lên số tổng đài hỗ trợ của mạng Viettel

Trên đây là những tổng hợp về hình thức chuyển đổi từ trả sau sang trả trước của nhà mạng Viettel. Rất mong đó là những thông tin hữu ích giúp quý vị có được lựa chọn đúng đắn cho mình.

Bài Hay  Chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel online

Nếu bạn đang không biết mình nên dùng sim Viettel trả trước hay trả sau để phục vụ công việc của mình một cách tốt nhất thì Chợ sim 24h sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Quý vị chỉ cần liên hệ đến số Hotline của chúng tôi có trên website. Ngoài ra Chợ sim 24h còn là địa chỉ bán sim số đẹp UY TÍN hàng đầu hiện nay trong đó có sim trả sau, trả trước Viettel với đầy đủ các dòng sim như: Sim tứ quý, sim lục quý, sim số tiến, sim tam hoa, sim thần tài,…

Chợ Sim 24h. Chợ sim của người Việt.!

TỔNG ĐÀI 1800.9262 Miễn phí cước
ĐẶT MUA SIM 0974.04.04.04
HỖ TRỢ DV 0586.888.888
QUẢN LÝ 0845.000.000
KHIẾU NẠI 0945.555.555

Bạn đang xem bài viết: Cách Chuyển Từ Trả Sau Sang Trả Trước Viettel Online Chuẩn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment