Cách chụp màn hình Samsung J6+

Những cách chụp màn hình trên điện thoại SAMSUNG #shorts
Những cách chụp màn hình trên điện thoại SAMSUNG #shorts

Cách chụp màn hình Samsung J6+

Cách chụp màn hình Samsung J6+, cách chụp màn hình Samsung J6 Plus. Hướng dẫn làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J6+ 2018 – 2019 đơn giản nhất, nhanh nhất…

Samsung Galaxy J6+ là bản nâng cấp của Samsung J6 và giống như Samsung J6+, Samsung J6+ được loại bỏ đi nút Home vật lý và thay vào đó là nút Home hiển thị trên màn hình. Và khi không có nút Home vật lý thì làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung J6+ thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chụp màn hình Samsung J6+

Xem thêm: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Muốn chụp màn hình Samsung J6+ khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn rồi giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 2 giây rồi nhả ra và thấy màn hình nháy sáng là thành công.

Bài Hay  Thay màn hình Samsung Galaxy J6 Plus

Muốn xem lại hoặc gửi ảnh màn hình điện thoại Samsung J6+ vừa chụp bạn có thể vào mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách tìm điện thoại Android bị mất

Để chụp màn hình Samsung J6+ rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6+ thế nào rồi đó. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Samsung hay khác tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Cách chụp màn hình Samsung J6+. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment