Cách chơi Orianna Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

[LMHT:Tốc Chiến] Orianna cách đi mid hiệu quả nhất | Cuối trận có quá nhiều sát thương
[LMHT:Tốc Chiến] Orianna cách đi mid hiệu quả nhất | Cuối trận có quá nhiều sát thương

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách chơi Orianna Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Xem thêm: Cách chơi Irelia Tốc Chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của Orianna

Các điểm ngọc chínhTên NgọcHiệu ứng
Sốc điệnĐánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Anh DũngNhận 10% sát thương mỗi khi hạ gục tướng. Mất 5% mỗi khi bạn chết cho đến khi phần thưởng biến mất.

Ngọn gió thứ 2

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.
Các điểm ngọc chínhTên NgọcHiệu ứng
Triệu hồi AeryCác đòn tấn công của bạn đưa Aery tới chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.
Tàn NhẫnNhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Trung ThànhNhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
Dải băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Tốc biến và thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để hỗ trợ Orianna di chuyển và tăng tính cấu rỉa cho cô ấy.

Nâng Chiêu 1 ở cấp 1, Chiêu 2 ở cấp 2, Chiêu 3 ở cấp 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Thứ tự nâng skill

Nội tại – Lên dây cót

Quả cầu của Orianna đóng vai trò như một tiêu điểm cho các kỹ năng của cô ấy. Đòn đánh gây thêm 13 sát thương phép (13 + 15% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo tấn công cùng một mục tiêu trong vòng 4 giây gây thêm 3 sát thương phép (3 + 3% sát thương phép). Cộng dồn tối đa 2 lần.

Bài Hay  Orianna mùa 13: Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ [MỚI] Orianna trang bị

Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công

Ra lệnh cho quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) cho các mục tiêu trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải (tối thiểu 50%). Quả cầu vẫn ở vị trí mục tiêu sau đó.

Năng lượng tốn: 30

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Chiêu 2 – Lệnh: Phát sóng

Ra lệnh cho quả cầu giải phóng một xung điện, gây 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) cho những kẻ địch xung quanh. Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, làm chậm kẻ địch 20% và tăng tốc cho đồng đội 20% trong 2 giây, hiệu quả giảm dần theo thời gian.

Năng lượng tốn: 70

Thời gian hồi chiêu: 7 giây

Chiêu 3 – Lệnh: Bao phủ

Kích hoạt: Ra lệnh cho quả cầu bay đến một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương (60 + 40% sức mạnh) trong 4 giây, gây 60 sát thương phép (60 + 30% sát thương phép) lên những kẻ địch mà nó đi qua. Tăng thêm 10 giáp và kháng phép cho tướng được gắn vào.

Năng lượng tốn: 60

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Chiêu 4 – Lệnh: Sóng âm

Ra lệnh cho quả cầu tạo ra một làn sóng xung kích, gây 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) và hút những kẻ địch xung quanh về phía quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Năng lượng tốn: 100

Thời gian hồi chiêu: 70 giây

Nhanh tay mua ngay điện thoại cấu hình mạnh chơi LMHT: Tốc Chiến giá tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Chiêu 1 > Chiêu 3 vào lính đánh thường kết hợp Chiêu 1 > Chiêu 2 vào lính đánh xa: Đây là combo farm lính hiệu quả cho Orianna khi đi đường giữa, giúp cô tích vàng để nhanh chóng mua trang bị.

Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 2 : Sử dụng lệnh tấn công để quả cầu bay đến vị trí đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối để hút chúng lại gần quả cầu và sử dụng chiêu 2 để gây sát thương lên chúng.

Vọng Âm của Luden: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Bài Hay  Orianna mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Orianna Mid

Gluttonous Greaves: + 40 tốc độ di chuyển, + 8% hút máu vật lý, + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Infinity Orb: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần hạ gục tướng địch giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, giới hạn 15% sau 5 điểm cộng dồn.

Mũ Phù Thủy Rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô: + 70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp: Kích hoạt để trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng không thể di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng hoặc sử dụng vật phẩm (120 giây thời gian hồi).

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Vọng Âm của Luden > Gluttonous Greaves > Infinity Orb > Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh > Mũ Phù Thủy Rabadon >Trượng Hư Vô > Stasis Enchant .

Vọng Âm Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức mạnh phép thuật) tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Giày Khai Sáng Ionian: Giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh, cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây (Hiệu ứng này không bao gồm các kĩ năng tăng tốc độ hồi máu, hoặc tự sử dụng lên bản thân).

Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Mũ Phù Thủy Rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô: + 70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên kháng phép.

Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau 2,5 giây, một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh, kẻ địch trong vòng chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng. Lính và quái vật nhận 250 sát thương (60 giây thời gian hồi).

Bài Hay  Cách lên đồ Orianna Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Vọng Âm Hài Hòa > Giày Khai Sáng Ionian > Lư Hương Sôi Sục > Ngọc Vô Cực > Mũ Phù Thủy Rabadon >Trượng Hư Vô > Cứu Thế Ma Pháp .

Với lợi thế kỹ năng hồi chiêu nhanh và tốn ít mana, hãy cố gắng cấu rỉa kẻ địch để chúng không farm được lính và bị thọt cấp hơn bạn. Thế nhưng cũng hãy nhớ dùng combo farm lính để kiếm thêm vàng mua trang bị cho mình nhé!

Đây là giai đoạn mà Orianna tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Hãy thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối phương, đem lại lợi thế và giãn cách lượng tài nguyên với team địch. Nếu có thời gian rảnh sau khi đẩy đường, hãy tận dụng di chuyển ra hai cánh sông để hỗ trợ rừng các lane còn lại.

Cách chơi Orianna giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn cuối game khi đã được trang bị đầy đủ, Orianna trở thành đối thủ đáng gờm khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh, vừa có những kỹ năng buff giáp và gây sát thương mạnh. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho mình ở những pha giao tranh để tránh chết sớm nhé!

Mẹo chơi Orianna

Mời bạn tham khảo một số mẫu sạc dự phòng đang có giá khuyến mãi siêu hời đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Cách khắc chế Orianna

Những vị tướng khắc chế Orianna là Aurelion Sol, Twisted Fate, Gragas.

Các tướng khắc chế Orianna

Những vị tướng bị Orianna khắc chế là Akali, Zed, Lux.

Các tướng bị Orianna khắc chế

Xem thêm:

Mua ngay điện thoại chơi LMHT: Tốc Chiến chất lượng, giá tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến. Bạn thấy Orianna ở phiên bản mobile này thế nào? Hãy chơi thử và để lại nhận xét ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi Orianna Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment