Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng

Bingo Trong Tay Leesin Chưa Hề Làm Ae Thất Vọng | LMHT TỐC CHIẾN
Bingo Trong Tay Leesin Chưa Hề Làm Ae Thất Vọng | LMHT TỐC CHIẾN

Mẹo chơi Lee Sin Tốc Chiến phổ biến nhất là đi Rừng. Tuy “mù” nhưng khả năng “mò mẫm” của anh rất linh hoạt. Rừng là khu vực hoạt động tối ưu nhất của anh. Một số trường hợp có thể chọn Lee Sin để đi đường Baron nhưng tốt nhất vẫn là đi rừng. Hãy cùng tchiase.information tìm hiểu kỹ hơn hướng dẫn chơi Lee Sin Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, skill.

Mẹo lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị đầu trận dành cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Kiếm Ma Youmuu. Anh sẽ được tăng ngay 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu và 10 Xuyên giáp. Việc di chuyển thường xuyên trong rừng của anh sẽ cộng dồn momentum. Anh được nhận thêm 50 tốc độ di chuyển khi điểm này đạt 100 tổ chức. Các điểm cộng dồn sẽ gây sát thương phép tương ứng và tăng 25% Tốc độ Đánh trong 4 giây. Nhưng nếu bị khống chế, điểm này sẽ bị mất.

Tam hợp kiếm: Với hướng dẫn lên đồ Lee Sin Tốc Chiến này, anh sẽ nhận được cả tấn chỉ số như 200 Máu tối đa, 20 Công vật lý, 40% Tốc độ đánh, 300 Năng lượng tối đa, 20% Giảm hồi chiêu, 5% Tốc độ di chuyển. Ngoài ra, nhờ vào nội tại kiếm phép, đòn đánh thường của anh sau khi sử dụng skill sẽ tăng 200% sát thương vật lý. Đồng thời, tốc độ di chuyển của anh cũng được tăng 20 tổ chức trong 2 giây khi đánh thường. Nếu mục tiêu bị hạ gục, anh được nhận 60 tốc độ di chuyển.

Bài Hay  Lee Sin tốc chiến: Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, cách chơi Lee Sin tốc chiến

Giày Thủy Ngân: Trang bị này sẽ giúp tốc độ di chuyển của anh tăng thêm 40 tổ chức. Ngoài ra, anh cũng được tăng thêm 10 Kháng phép. Các hiệu ứng khống chế vận dụng lên Lee Sin Tốc Chiến được giảm 30% thời gian hiệu lực. Trang bị này cũng có thể được kích hoạt chủ động. Khi đó, anh sẽ được tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Hiệu ứng này sẽ mất khi có giao tranh.

Giáp Thiên Thần: Đây là trang bị giúp Lee Sin Tốc Chiến gia tăng sức chống chịu trong giao tranh. Và nếu có tử vong, anh vẫn được hồi sinh sau 4 giây. Đồng thời, máu sẽ được hồi lại 50% và 30% năng lượng. Các chỉ số khác như 45 Công vật lý, 40 Giáp cũng được tăng lên.

Lời Nhắc Tử Vong: Với Lời Nhắc Tử Vong, khả năng xuyên phá giáp của Lee Sin Tốc Chiến sẽ được tăng lên đáng kể. Nó sẽ xuyên 35% giáp của đối phương. Đồng thời, anh vẫn được +45 Công vật lý. Trong vòng 5 giây, kẻ địch bị anh tấn công sẽ phải chịu hiệu ứng vết thương sâu.

Khiên Băng Randuin: Trang bị cuối cùng dành cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Khiên Băng Randuin. Anh sẽ được nhận 400 Máu tối đa và 50 Giáp. Trang bị này sẽ giúp anh chống đỡ 15% sát thương từ các đòn chí online. Và nếu bị kẻ địch “hành hung”, nó sẽ làm giảm 15% Tốc độ đánh của những đối thủ ra đòn trong 1.5 giây.

Mẹo chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến

Chinh phục: Bằng sự “manh động” của mình, chắc chắn Chinh Phục phải là ngọc chính dành cho Lee Sin. Nếu đánh trúng kẻ thù, anh được cộng dồn điểm để gia tăng 2 – 6 Công vật lý trong 8 giây. Lượng sát thương được tăng thành 10% khi hoàn tất cộng dồn.

Bài Hay  Lee Sin Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Lee Sin Tốc chiến

Quán quân: Với hướng dẫn chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến này, anh sẽ được tăng thêm 10% sát thương lên tướng. Tất nhiên, nó sẽ bị mất đi 5% mỗi khi anh bị hạ gục.

Thợ săn khổng lồ: Khi chọn Thợ săn khổng lồ là ngọc phụ, Lee Sin sẽ được tăng thêm 20 máu. Nếu hạ gục kẻ địch, anh sẽ được nhận 20 máu tối đa và 4% kháng hiệu ứng.

Chủ mưu: Ngọc phụ cuối cùng dành cho Lee Sin chính là Chủ mưu. Khi đó, nó sẽ giúp anh tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Khi hạ gục, anh sẽ có thêm 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

Thứ tự tăng skill Lee Sin Tốc Chiến

Nội tại – Loạn đả: Lee Sin sẽ được tăng tốc đánh và hồi lại năng lượng mỗi 2 đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng chiêu thức.

Chiêu 1 – Sóng âm + Vô ảnh cước:

  • Sóng âm: Lee Sin phóng ra một dải sóng âm về 1 phía xác định. Kẻ địch trúng phải sẽ phải chịu sát thương vật lý và bị đánh dấu. Khi đó, Lee có thể kích hoạt chiêu 1 lần nữa để kích hoạt Vô ảnh cước (không quá 3 giây).
  • Vô ảnh cước: Khi được kích hoạt, Lee Sin lao tới mục tiêu đã đánh dấu trước bằng sóng âm. Kẻ địch sẽ phải chịu sát thương vật lý tương đương số máu đã mất.

Chiêu 2 – Hộ thể + Kiên định:

  • Hộ thể: Anh lướt tới mục tiêu được xác định. Nếu đó là đồng minh, cả 2 sẽ được nhận 1 lớp giáp hấp thụ sát thương trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu Hộ Thể giảm 1 giây với mỗi đòn tấn công. Sau ddos, không quá 3 giây, anh có thể kích hoạt Kiên định.
  • Kiên định: Lee Sin Tốc Chiến sẽ được tăng thêm sát thương phép cho đòn công tiếp theo. Đồng thời, anh cũng nhận được 40% hút máu và hút máu phép.
Bài Hay  Hướng dẫn cách chơi Lee Sin cơ bản

Chiêu 3 – Địa chấn + dư chấn:

  • Địa chấn: Lee Sin Tốc Chiến dậm mạnh xuống đất và gây ra một cơn địa chấn tại khu vực đó. Kẻ địch chịu tác động sẽ phải chịu sát thương phép và bị đánh dấu.
  • Dư chấn: Kẻ địch bị đánh dấu bởi địa chấn sẽ giúp Lee Sin có thể kích hoạt Dư chấn. Anh sẽ làm kẻ địch bị giảm tốc độ di chuyển trong vòng 4 giây.

Chiêu cuối – Nộ Lengthy cước: Lee Sin Tốc Chiến áp sát kẻ địch và tung Nộ Lengthy cước. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị văng về phía chỉ định. Đồng thời, hắn cũng phải chịu thêm sát thương vật lý. Các mục tiêu bị Lee Sin đá văng vào cũng bị hất lên không trung trong 1 giây. Chúng cũng sẽ phải chịu sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% công vật lý cộng thêm) + 12% Máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

Phép Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến

Vì sở trường đi rừng nên Phép Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến chắc chắn phải là Tốc Biến và Trừng Phạt.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn hướng dẫn chơi Lee Sin Tốc Chiến Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ hướng dẫn lên đồ Lee Sin Tốc Chiến, các thứ tự tăng skill, phép bổ trợ của anh sao cho hợp lý. Hello vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment