Cách chặn mua ứng dụng trên App Store, khóa chức năng mua Apps trên iP

CÁCH TẢI ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE – IPAD
CÁCH TẢI ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE – IPAD

Nhiều người dùng iPhone gửi thư cho Taimienphi.vn kể về việc bị con, cháu sử dụng App Store mua các ứng dụng đắt tiền. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy chặn mua ứng dụng trên App Store nếu trong nhà có trẻ em.

Để sử dụng App Store mua ứng dụng, người dùng cần có tài khoản App Store. Nhưng khi tạo ID Apple và đăng nhập để mua ứng dụng, rất có thể bạn sẽ mất tiền oan bởi con, cháu nhỏ của mình nghịch điện thoại. Để không bị mua các ứng dụng đắt tiền, không cần thiết bạn hãy chặn mua ứng dụng trên App Store.

Cách chặn mua ứng dụng trên App Store, chặn mua ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung.

Bài Hay  5 Cách tải ứng dụng trên iPhone/iPad: Hướng dẫn chi tiết A-Z

chan ung dung tren app store

Bước 2: Chọn Giới hạn và Bật giới hạn để kích hoạt tính năng này.

chan ung dung tren app store

Bước 3:Nhập mật mã giới hạn để mình bạn mua được ứng dụng.

Lưu ý: Cần ghi nhớ mât mã giới hạn, nếu không bạn sẽ không thể mua ứng dụng trên App Store nữa.

chan ung dung tren app store

Bước 4: Tại phần Mua In-App, hãy gạt từ chế độ ON về OFF để chặn mua ứng dụng trên App Store.

chan ung dung tren app store

Thủ thuật này đã giúp người dùng chặn mua ứng dụng trên App Store, không còn lo bị ai táy máy mua ứng dụng khiến bạn mất tiền nữa.

Thực tế việc tạo ID Apple hay iCloud còn cực kỳ quan trọng, giúp người dùng đăng nhập, sử dụng nhiều tính năng trên điện thoại. Vì vậy bạn nên bảo vệ tài khoản iCloud của mình tối đa. Có nhiều cách để bảo vệ tài khoản iCloud, bạn hãy tham khảo thêm để biết cách giữ tài khoản của mình nhé.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-mua-ung-dung-tren-app-store-13466n.aspx
Khi đi mua iPhone cũ, người dùng cũng nên chú ý kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone. Điều này tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại là quan trọng nhất. Nếu bạn khôngkiểm tra iCloud ẩn trên iPhone trước khi mua thì sẽ rất dễ bị khóa máy khi khởi động lại. Cũng có trường hợp iCloud ẩn khiến người dùng không thể tải ứng dụng hoặc cập nhật ứng dụng trên App Store.

Bạn đang xem bài viết: Cách chặn mua ứng dụng trên App Store, khóa chức năng mua Apps trên iP. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment