Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia

Tinhte.vn – Trên tay Nokia Lumia 520 hệ điều hành Windows Phone 8
Tinhte.vn – Trên tay Nokia Lumia 520 hệ điều hành Windows Phone 8

Để có thể thực hiện cách chặn số, chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì? Đây là vấn đề mà đã có rất nhiều người yêu thích, hâm mộ dòng sản phẩm Nokia, cũng như đã sở hữu một trong những thiết bị này quan tâm.
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5
Hướng dẫn gia hạn cuộc gọi trên Nokia 5

Bên cạnh những cách chặn cuộc gọi trên điện thoại thường thấy hiện nay, thì với những thiết bị đang phổ biến hiện nay, chúng ta đều nhận thấy chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện điều này khá khác nhau. Và dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các ban về cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Bài Hay  Nokia Lumia 520 chính thức có thể cập nhật lên Amber qua OTA

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia

Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia

Để thực hiện cách chặn số điện thoại trên thiết bị Nokia, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính điện thoại Nokia như hình dưới.

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia 2

Bước 2 : Tại trình gọi điện này, để có thể thực hiện cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Thêm dấu 3 chấm ở góc trên tay phải màn hình.

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia 3

– Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình gọi điện này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để truy cập vào nơi thiết lập các tính năng Cuộc gọi trên điện thoại Nokia của chúng ta.

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia 4

Bước 3 : Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau lựa chọn mục Chặn số điện thoại để bắt đầu tiến hành thiết lập chặn số điện thoại, chặn cuộ gọi trên điện thoại Nokia.

Bài Hay  Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Samsung đơn giản

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia 5

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập số điện thoại vào phần ô nhập Số điện thoại như hình dưới. Sau đó ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số .

cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia 6

Ngay lập tức bạn sẽ thấy số điện thoại mà mình vừa nhập sẽ xuất hiện tại dnah sách chặc cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Ngoài ra các bạn có thể kích hoạt tính năng Chặn người gọi không xác định để chặn các cuộc gọi không có số điện thoại đã được lưu trên danh bạ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, hy vọng qua bài viết này 9Mobi.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng chặn số điện thoại trên thiết bị đang được yêu thích này rồi phải không? Trường hợp sử dụng điện thoại Samsung, các bạn tham khảo cách chặn cuộc gọi Samsung tại đây.

Bài Hay  7 tính năng tuyệt vời trên smartphone giá rẻ Nokia Lumia 525

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-dien-thoai-nokia-24973n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay đang có rất nhiều người dùng mới đang quan tâm tới các thiết bị Smartphone Nokia và muốn tìm hiểu có nên mua dòng thiết bị này không? để trả lời câu hỏi này 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết có nên mua điện thoại Nokia để có cho mình những ưu, nhược điểm khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment