Cách cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất đơn giản, nhanh chóng

Hướng đẫn tắt cập nhật Facebook trên điện thoại
Hướng đẫn tắt cập nhật Facebook trên điện thoại

Cách cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất đơn giản, nhanh chóng cho hệ điều hành Android, iOS, giải đáp các câu hỏi liên quan đến cập nhật Facebook. Click xem ngay!

Bạn có thể đảm bảo mình luôn sử dụng phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất bằng cách truy cập trang Facebook trên CH Play để kiểm tra. Tốt nhất, bạn nên bật cập nhật tự động để không bỏ lỡ bất kỳ bản nâng cấp mới nhất nào.

Bước 1: Chọn vào CH Play > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn vào Cài đặt > Chọn Tự động cập nhật ứng dụng > Tích vào Chỉ qua Wi-Fi (nếu bạn muốn ứng dụng được cập nhật ngay cả khi đang dùng mạng 3G, 4G thì có thể chọn Qua bất kỳ mạng nào).

Bạn có thể ghé trang Facebook trên AppStore xem có bản cập nhật mới hay không để tiến hành update. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở tự động cập nhật cho App Store tự tải về và cài đặt mỗi khi Facebook có phiên bản mới.

Bài Hay  Hướng dẫn cách cập nhật Facebook lên phiên bản mới đơn giản

Mở Cài đặt, Chọn mục iTunes & App Store > Gạt Cập nhật ứng dụng qua bên phải.

Lưu ý: Nếu đã cài đặt Trình quản lý ứng dụng Facebook trên thiết bị, bạn cũng có thể bật hoặc tắt cập nhật trực tiếp từ Facebook.

Facebook thường ưu tiên cập nhật trước cho 1 nền tảng (Android hoặc iOS) trước rồi mới đến các nền tảng còn lại. Nếu bạn đang sử dụng một nền tảng khác ngoài Android hoặc iOS thì nên đợi vài ngày rồi kiểm tra bản cập nhật mới nhất.

Còn nếu bạn sử dụng nền tảng Android hoặc iOS mà chưa thấy bản cập nhật thì Facebook chưa có phiên bản mới.

Lưu ý: Facebook còn cập nhật theo người dùng, vùng hoạt động, mẫu mã điện thoại. Nếu bạn xài điện thoại quá cũ thì có thể không nhận được thêm bản cập nhật ứng dụng vì nó không tương thích tốt, có thể gây lỗi.

Bài Hay  [Video] Cách cập nhật, update Facebook lên phiên bản mới nhất cực dễ - https://vvc.vn - Điện Máy VVC

Cũng như ý bên trên, Facebook cập nhật tính năng mới cho người dùng cũng phụ thuộc vào nền tảng, vùng hoạt động, mẫu điện thoại,… Nếu Facebook đã cập nhật tính năng mới, nhưng Facebook của bạn vẫn chưa có những tính năng mới đó thì bạn thử làm theo các thao tác sau:

Đăng xuất Facebook rồi về màn hình home điện thoại > Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng (hoặc Quản lý ứng dụng, Tất cả ứng dụng) > Tìm đến Facebook rồi bấm chọn > Buộc dừng > Khởi động lại máy rồi thử vào Facebook xem lại đã có tính năng mới chưa.

+ Cách kiểm tra phiên bản ứng dụng trên iPhone, iPad.

Bước 1: Ở màn hình chính, chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt, chọn Cài đặt chung > Chọn Dung lượng iPhone/iPad.

Bước 3: Để kiểm tra phiên bản ứng dụng, chọn ứng dụng trong danh sách.

Bài Hay  Cách cập nhật Facebook trên iPhone, Android

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

+ Cách kiểm tra phiên bản ứng dụng trên điện thoại Android.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng.

Bước 2: Chọn Facebook > Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy phiên bản hiện tại của Facebook.

Trên đây là hướng dẫn cách cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất đơn giản và nhanh chóng, giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc cập nhật Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trải nghiệm Facebook với tính năng mới nhất.

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Bạn đang xem bài viết: Cách cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất đơn giản, nhanh chóng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment