Cách build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

Lee Sin là tướng đi rừng sở hữu bộ kỹ năng có độ cơ động cao, khả năng dọn rừng hiệu quả, đi gank tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Về cơ bản Lee Sin vốn đã là một Sát Thủ đi rừng mạnh mẽ, nhưng với trang bị, rune và phép bổ trợ phù hợp, Lee Sin càng trở nên đáng sợ hơn khi phát huy được tối đã những tiềm năng của mình.

Lee Sin là tướng Đấu Sĩ-Sát Thủ đi rừng cực kỳ tuyệt vời trong Liên Minh Tốc Chiến. Chỉ mới được thêm vào game trong thời gian gần đây, nhưng Lee Sin đã đón nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi Liên Minh Tốc Chiến, không kém gì trong Liên Minh Huyền Thoại. Thầy Tu Mù được đánh giá là có cơ chế phức tạp và người chơi chắc chắn phải luyện tập để nắm bắt được vị trướng này.

cach build do lee sin trong lien minh toc chien

Cách lên đồ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

Sau đó, họ có thể tận dụng được khả năng của tướng Lee Sin một cách triệt để bằng cách build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị và mẹo chơi phù hợp.

Hướng dẫn build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Black Cleaver – Rìu Đen
Đối với vật phẩm đầu tiên cho Lee Sin, bạn có thể chọn Black Cleaver để nhận HP tối đa, tăng AD và giảm thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích đối với Thầy Tu Mù. Bên cạnh đó, Rìu Đen còn có một Nội tại, cho phép anh ta giảm 24% giáp của kẻ thù trong 6s.

2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân
Mercury’s Treads có lẽ là lự chọn tốt nhất cho Lee Sin vì nó thêm kháng phép và giảm 30% hiệu ứng CC nhận được cho Lee Sin.

3. Duskblade of Draktharr – Dạ Kiếm Draktharr
Tiếp theo, bạn trang bị Duskblade of Draktharr cho Lee Sin để thêm AD, khả năng xuyên giáp, tăng lượng sát thương gây ra và giảm thời gian hồi chiêu.

cach build tuong lee sin trong lien minh toc chien

4. Youmuu’s Ghostblade – Kiếm Ma Youmuu
Để tăng sát thương của Lee Sin hơn nữa, bạn có thể chọn Youmuu’s Ghostblade để nhận thêm AD, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, trang bị này cũng có một Nội tại làm tăng tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank dễ dàng hơn.

Bài Hay  Cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

5. Sterak’s Gage – Móng Vuốt Sterak
Bạn có thể muốn lấy một món đồ phòng thủ cho Lee Sin để tránh bị đối phương đè bẹp. Một trong những vật phẩm phòng thủ tốt nhất cho Lee Sin là Sterak’s Gage, giúp tăng HP, với 50% sát thương vật lý cơ bản.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Đối với trang bị cuối cùng, Guardian Angel có vẻ như là một lựa chọn hiển nhiên. Vật phẩm này phù hợp với bất kỳ tướng nào vì nó hồi sinh khi bạn chết trong khi cung cấp thêm AD và giáp.

7. Nâng cấp Mercury’s Treads thành Protobelt Enchant
Để giúp bạn thực hiện các đòn kết hợp của anh ta dễ dàng hơn, bạn có thể nâng cấp Mercury’s Treads của mình thành Protobelt Enchant như một kỹ năng Dash bổ sung cho Lee Sin, cho phép hắn tung những cú đá vòng cầu vào kẻ địch thường xuyên hơn.

8. Trang bị khuyến nghị cho Lee Sin
– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Youmuus Ghostblade, Randuins Omen, Guardian Angel.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Black Cleaver, Stasis Enchant, Maw of Malmortius, Duskblade of Draktharr, Spirit Visage, Guardian Angel.
– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Mortal Reminder, Steraks Gage, Guardian Angel.

II – Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

len do cho lee sin trong toc chien

1. Ngọc Siêu Cấp: Electrocute – Sốc Điện
Là một tướng cần kết liễu kẻ thù nhanh chóng, Lee Sin sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ngọc keystone là Electrocute vì nó cấp thêm 30-140 điểm (dựa trên level), 40% AD và 25% AP. Với ngọc Sốc Điện, Lee Sin có thể xóa sổ mục tiêu trong nháy mắt.

2. Ngọc Áp Đảo: Triumph – Đắc Thắng
Đối với ngọc Domination, Lee Sin có thể tận dụng tốt ngọc Triumph để hồi 10% HP đã mất và tăng 3% sát thương lên kẻ thù có dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục: Backbone – Giáp Cốt
Tiếp theo, bạn có thể chọn Backbone làm ngọc Resolve cho Lee Sin để giúp anh ta chống chịu tốt hơn từ đầu trận. Backbone cấp cho Lee Sin 10 giáp hoặc 10 kháng phép, dựa trên chỉ số thấp hơn.

4. Ngọc Cảm Hứng: Mastermind – Chủ Mưu
Mastermind là lựa chọn tuyệt vời cho tướng đi rừng như Lee Sin vì nó cấp thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật. Ngoài ra, Lee Sin cũng sẽ nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ các mục tiêu đó.

Bài Hay  Lee Sin tốc chiến: Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, cách chơi Lee Sin tốc chiến

III – Phép bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

build do lee sin toc chien

1. Smite – Trừng Phạt
Là một tướng đi rừng, Lee Sin cần phải có Smite để nhận thêm 20% XP từ quái vật rừng.

2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ mang lại lợi ích cho bất kỳ vị tướng nào. Nó cho phép bạn truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng một cách hiệu quả. Flash cũng có thể được kết hợp với các kỹ năng của Lee Sin để anh ta có thể định vị lại mục tiêu bằng những cú đá của mình.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Lee Sin

cach cong bang ngoc va len do cho lee sin

* Nội tại: Flurry – Loạn Đả

– Tăng 50% tốc độ tấn công cho đòn tấn công thứ 2 trong 3 giây. Đòn tấn công đầu tiên hồi phục 20 mana và đòn tấn công thứ 2 hồi phục 10 mana.

* Chiêu 1: Sonic Wave/Resonating Strike – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước

– Sóng Âm: Bắn sóng năng lượng vào kẻ thù, gây ra 60 sát thương vật lý (60 + 100% bonus AD) hoặc làm chúng lộ diện. Đánh trúng kẻ thù cho phép tung đòn Vô Ảnh Cước trong 3 giây.

– Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ thù bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60-120 sát thương vật lý (60 + 100% AD cộng thêm đến 120 + 200% AD cộng thêm) dựa vào HP đã mất của mục tiêu.

– Mana tiêu hao: 50

– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 2: Safeguard/Iron Will – Hộ Thể/Kiên Định

– Hộ Thể: Lao tới vị trí đích. Nếu đối thủ ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trước 80 (80 + 100% AP) trong 2 giây. Cho phép tung đòn Kiên Định trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm 1 giây với mỗi lần tấn công.

– Kiên Định: Tăng sức mạnh đòn tấn công tiếp theo để gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% AP) và nhận thêm 40% sức mạnh vật lý và phép thuật.

– Mana tiêu hao: 50

– Thời gian hồi chiêu: 15s

* Chiêu 3: Tempest/Cripple – Địa Chấn/Dư Chấn

– Địa Chấn: Gây ra 90 sát thương phép (90 + 100% AD cộng thêm) cho kẻ thù ở gần và làm chúng lộ diện. Đánh 1 kẻ thù cho phép thực hiện đòn Dư Chấn trong 3 giây.

Bài Hay  Lee Sin Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Lee Sin Tốc chiến

– Dư Chấn: Giảm 30% tốc độ di chuyển của kẻ thù trúng đòn Địa Chấn, giảm dần trong khoảng thời gian 4 giây.

– Mana tiêu hao: 50

– Thời gian hồi chiêu: 10 giây

* Chiêu cuối: Dragon’s Rage – Nộ Long Cước

– Đá tướng đối thủ, gây ra 150 sát thương vật lý (150 + 200% AD cộng thêm) và hất văng họ. Gây ra sát thương vật lý tương đương với 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cộng với 12% máu của tướng bị đá cho những kẻ địch bị trúng đòn của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

– Mana tiêu hao: 0

– Thời gian hồi chiêu: 80s

2. Combo kỹ năng của Lee Sin

xay dung lee sin trong lien minh toc chien

Lee Sin có một combo khá phức tạp bởi nó yêu cầu bạn cần căn đúng thời gian và vị trí để có được kết quả tốt nhất:
Sonic Wave (1) >Sonic Wave (1) >Tempest (3) >Safeguard (2) vào phía sau mục tiêu > Dragon’s Rage (Ultimate).

V – Cách chơi Lee Sin hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong lee sin trong lien minh huyen thoai toc chien

– Bắt đầu gank sau khi có cả bùa xanh (Blue Buff) và bùa đỏ (Red Buff) vì Lee Sin khá mạnh mẽ ở đầu game.

– Hãy thận trọng hơn khi sử dụng chiêu cuối vì nó có thể có lợi cho kẻ địch.

– Luôn tung chiêu 1 để dần dần tiêu diệt các mục tiêu của bạn. Nếu có thể, hãy đến gần mục tiêu bằng cách sử dụng lại chiêu 1 một lần nữa và kết liễu chúng bằng combo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-lee-sin-trong-lien-minh-toc-chien-61765n.aspx
Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách build Lee Sin hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, cần phải nhắc lại là Lee Sin là một tướng khá khó chơi, do đó, bạn cần đầu tư thời gian để luyện tập sử dụng vị tướng này, nhằm làm quen và dễ nắm bắt các chiêu thức của nhân vật.

Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Bạn đang xem bài viết: Cách build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment