Cách bật chế độ tối (DarkMode) Facebook trên iPhone để tránh chói mắt

Cách Tải Facebook Về Điện Thoại
Cách Tải Facebook Về Điện Thoại

Cách bật chế độ tối Facebook trên iPhone

Chế độ tối trên Facebook iOS dựa trên ý tưởng làm giảm ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại iPhone trong khi vẫn duy trì được tỷ lệ tương phản màu tối thiểu cần thiết để có thể đọc được. Và tới hiện nay chế độ tối trên Facebook vẫn hot vì sự mới mẻ, độc lạ của nó. Bạn đã biết cách bật chế độ tối (DarkMode) Facebook trên iPhone chưa? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Cách bật chế độ tối Facebook trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook > ấn vào Menu > ấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách để chế độ tối trên Facebook IOS

Bước 2: Trong mục Cài đặt & quyền riêng tư, bạn kéo xuống mục Tùy chọn > ấn vào Chế độ tối > ấn vào Bật. Giao diện Facebook của bạn sẽ đổi thành chế độ tối ngay lập tức.

Bài Hay  Cách cài Facebook trên Samsung Galaxy S8, S7 Edge, S6, J7, J5, A7, A5

Cách để chế độ tối trên Facebook IOS

Bước 3: Sau khi đã bật chế độ tối thì bạn sẽ được trải nghiệm giao diện Facebook như hình sau. Thật tuyệt đúng không nào!

Cách để chế độ tối trên Facebook IOS

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách để chế độ tối trên Facebook iOS qua vài bước siêu đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và theo dõi các bài viết tiếp theo của mình nhé!

iPhone 14 Pro Max với thiết kế màu tím cực sang, lạ mắt và màn hình Dynamic Island độc đáo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiện ích. Hãy nhanh tay ấn vào nút cam bên dưới để sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 14 Pro Max với giá cực kỳ hấp dẫn tại TopZone nhé!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách bật chế độ tối (DarkMode) Facebook trên iPhone để tránh chói mắt. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách đổi tên đăng nhập Facebook bằng cách đổi email, điện thoại di động

Leave a Comment