Cách bấm biển số đẹp 2022 đơn giản ít ai biết đến

THỦ THUẬT BẤM BIỂN SỐ ĐẸP (Tổng hợp các mẹo bấm ra biển số đẹp)
THỦ THUẬT BẤM BIỂN SỐ ĐẸP (Tổng hợp các mẹo bấm ra biển số đẹp)

Cách bấm biển số đẹp 2022 đơn giản ít ai biết đến

cách bấm biển số đẹp

Hướng dẫn cách bấm biển số đẹp cho xe ô tô đơn giản, hiệu quả nhất

Khi mua xe ô tô mới thì ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một chiếc xe có biển số đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một biển số xe đẹp như ý muốn. Vậy làm sao để có thể sở hữu 1 chiếc xe có biển đẹp? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bấm biển số xe đẹp hiệu quả mà lại đơn giản, dễ áp dụng khi quay biển số xe ô tô năm 2022.

cách bấm biển số đẹp

Quan niệm về biển số xe đẹp, biển số xe xấu

Mỗi khi mua xe mới thì vấn đề biển số xe là yếu tố không thể bỏ qua bởi biển số xe đẹp, biển số xe xấu đã ảnh hưởng và ăn sâu vào tiềm thức cũng như trở thành quan niệm của chúng ta khi nhắc đến việc mua xe mới.

Theo quan niệm tâm linh thì việc sở hữu một biển số xe đẹp sẽ giúp cho chủ sở hữu của chiếc xe có thể dễ dàng đạt thành công về tiền tài, vật chất, công danh, bình an khi lái xe.

Một số biển số xe được nhận định là đẹp như:

  • Biển xe là dãy số tiến như: 1234, 2345, 6789 …
  • Biển số xe đọc ra có nghĩa như: 6868 ( lộc phát, lộc phát), 8622 ( phát lộc mãi mãi)…
  • Biển số xe tứ quý như: 9999, 8888, 6666…
  • Biển số xe có 7 nút, 8 nút, 9 nút bằng cách cộng tổng số của biển để có 1 chữ số cuối là 7, 8, 9.
  • Biển số hợp phong thủy
  • Biển số đọc có vần
Bài Hay  Nhiều ô tô, xe máy “lên đời” nhờ biển số đẹp

cách bấm biển số đẹp

Ngoài những biển số xe được xem là đẹp thì cũng có những biển số bị coi là biển xấu. Bởi thường có quan niệm những biển số xấu sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho chủ sở hữu xe. Do đó khi gặp những biển số xấu thì nhiều người thường chấp nhận bỏ tiền để có cơ hội quay lại số để mong thoát khỏi chiếc biển được xem như không mang lại may mắn này.

Một số biển bị coi là xấu như biển có đuôi 49, 53, 13, 41, 44, 21, 76, 67, 78, 0378, 2278, 7308, 7306…

>>>Xem thêm: Biển số xe tổng 10 có đẹp không theo quan niệm dân gian và phong thủy?

Hướng dẫn cách bấm biển số đẹp cho xe ô tô hiệu quả

Dựa trên kinh nghiệm của những người đã tham gia bấm biển số xe ô tô và có được những tấm biển xe đẹp và ý nghĩa thì cách bấm biển số xe đẹp sẽ có một số mẹo đơn giản như sau:

Giữ nút bấm khi quay biển số xe

Một trong những mẹo đơn giản nhất được truyền tai từ những người đã trực tiếp đi quay biển xe ô tô mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng đó là khi chúng ta đè và giữ nút cấp biển hoặc nút enter 5-10 giây. Kinh nghiệm “truyền tai” nhau này vẫn cho kết quả tốt trong việc bấm số lấy biển ô tô đã được nhiều người áp dụng. Nhưng khi áp dụng cách này các bạn cũng cần phải cẩn thận để tránh sự chú ý, nhắc nhở của công an.

Mẹo bấm biển số xe này được coi là vừa đơn giản vừa hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí. Bởi có khá nhiều ý kiến cho rằng phần mềm quay biển số xe được lập trình theo một trình tự nhất định bằng cách số thứ 2 sẽ là kết quả của số đầu cộng với 1 số bất kỳ và các số tiếp theo cũng cộng theo cách thức đó nên áp dụng cách bấm giữ nút sẽ giúp bạn có thể dễ dàng có được một biển số xe đẹp với xác suất cao hơn nhiều khi không áp dụng cách này.

Bài Hay  Chỉ cần 15 - 20 phút để đăng ký, bấm biển số xe máy tại công an xã

Canh đầu biển số đẹp

Cách bấm biển số xe đẹp tiếp theo mà bạn cũng có thể áp dụng đó là ngồi chờ những đầu số xe đẹp được đưa ra trong các đợt rồi mới đăng ký đi quay biển xe để tăng phần trăm được sở hữu một chiếc xe có biển số đẹp cao hơn. Với cách này thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ hơn và không biết bao giờ mới có số đẹp. Nhưng nếu muốn có biển số xe ô tô đẹp thì việc chờ trong một khoảng thời gian cũng không phải là vấn đề quá khó khăn với các bạn đâu nhỉ.

cách bấm biển số đẹp

Dựa vào quan hệ cộng thêm một khoản chi phí để có biển số xe đẹp

Nói đơn giản cho dễ hiểu thì việc có các mối quan hệ và thêm một khoản chi phí được xem là cách bấm biển số xe đẹp hiệu quả và chắc chắn nhất. Nhưng không phải ai cũng có nhiều mối quan hệ quen biết và sẵn sàng chi một khoản tiền lớn ra để có thể sở hữu một biển số xe đẹp, có ý nghĩa như 6666, 8888, 9999, 6789…Cách này thường áp dụng cho những người có quan hệ rộng và cho giới nhà giàu.

Nhưng các bạn cũng không cần phải quá phiền lòng với cách này đâu bởi trên thực tế cũng có rất nhiều người bình thường đi quay biển số xe ô tô cũng được biển số đẹp 9 nút, dãy số tiến lên hay như các cặp số có ý nghĩa phong thủy…

Bài Hay  XE MÁY tỉ lệ trúng lên tới 99,99%

Dựa vào các biện pháp tâm linh

Cách bấm biển số đẹp cho xe mà các bạn cũng nên thử đó chính là dựa vào những yếu tố tâm linh. Điển hình như trước khi đi quay biển số xe bạn lên chuẩn bị đồ để thắp hương khấn ông bà tổ tiên xin đi quay được biển số đẹp kết hợp với lúc vừa quay vừa khấn để ông bà tổ tiên phù hộ cho bạn quay vào biển xe đẹp. Theo chia sẻ của nhiều người đi quay biển số xe có được biển xe đẹp, có ý nghĩa thì trong đó có rất nhiều người đã áp dụng biện pháp tâm linh trước và trong khi quay để mang lại may mắn cho mình.

Lưu ý: Những cách bấm biển số đẹp cho xe nói trên không thể giúp bạn 100% có được một chiếc biển xe số đẹp được. Bởi việc đi quay biển số xe trước giờ thường là may rủi nên nếu bạn may mắn quay được số đẹp thì xin chúc mừng bạn. Nhưng không may quay phải số xấu thì bạn cũng không nên quá buồn nhé.

Hy vọng với những mẹo hướng dẫn cách bấm biển số đẹp cho xe ô tô ở trên của Giaotonissan.com sẽ giúp được cho các bạn tăng thêm cơ hội để có thể sở hữu một tấm biển xe số đẹp ưng ý.

Bạn đang xem bài viết: Cách bấm biển số đẹp 2022 đơn giản ít ai biết đến. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment