Cách ẩn số điện thoại trên Facebook chi tiết trên điện thoại, máy tính

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook chi tiết trên điện thoại, máy tính

Khi sử dụng Facebook, một số thông tin cá nhân như địa chỉ email, ngày tháng năm sinh,…bao gồm cả số điện thoại thường được hiển thị và đôi khi bạn sẽ muốn ẩn chúng đi để đảm bảo riêng tư. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Facebook sau.

Vì sao nên ẩn số điện thoại trên Facebook?

Đa số khi tham gia vào Facebook, một số thông tin cá nhân thường được hiển thị trên hồ sơ của bạn bao gồm cả số điện thoại – một trong những thông tin quan trọng. Nếu số điện thoại của bạn vẫn chưa được ẩn đi thì mọi người có thể thấy được thông tin này kể cả người lạ.

Điều này sẽ rất bất tiện nếu như người đó có ý đồ muốn quấy rối bạn qua số điện thoại và thực tế cũng đã có không ít trường hợp rơi vào tình huống này.

Bài Hay  8 cách sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

Chính vì thế việc biết cách ẩn số điện thoại trên Facebook thực sự mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn bảo mật các thông tin quan trọng cũng như tránh bị quấy rối hay sử dụng số điện thoại của bạn vào một số mục đích xấu khác.

Tuy nhiên, ngoài việc lấy data thông tin của bạn ở trên bio Facebook thì còn rất nhiều cách, tool lấy số điện thoại từ Facebook và đôi khi việc ẩn điện thoại chỉ là phương pháp tạm thời chứ không an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn lượt thích trên Facebook mà người khác không hề xem được.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Để ẩn số điện thoại trên fb thực tế rất đơn giản. Bên dưới, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn thao tác trên cả máy tính và điện thoại.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook bằng máy tính

Để ẩn số điện thoại trên FB bằng máy tính:

  • Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh đại diện của mình để truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn mục Giới thiệu → Tổng quan.
  • Bước 3: Trong mục Tổng quan, bạn nhìn sang bên phải ở dòng cuối cùng sẽ thấy số điện thoại của bạn
  • Bước 4: Chọn biểu tượng kế bên biểu tượng cây bút để thiết lập quyền riêng tư.
  • Bước 5: Tại đây bạn có thể thiết lập hiện số điện thoại với mọi người, bạn bè hoặc chỉ mình bạn.
Bài Hay  Cách tải Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn số điện thoại, bạn hãy chọn chế độ Chỉ mình tôi hoặc nếu bạn chỉ muốn ẩn số điện thoại với người lạ, bạn có thể chọn chế độ Bạn bè.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể quay lại trang chủ và sử dụng Facebook như bình thường. Lúc này bạn bè hay người lạ sẽ không còn xem được số điện thoại của bạn nữa.

Không hiện số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện đơn giản, nhanh chóng ngay trên điện thoại. Bạn cần tải ứng dụng Facebook về điện thoại sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

  • Bước 1: Chọn biểu tượng 3 gạch ngang → Cài đặt và quyền riêng tư → Cài đặt.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn tiếp dòng Thông tin cá nhân và tài khoản trong Cài đặt và quyền riêng tư → Chọn mục Thông tin liên hệ → Chọn vào số điện thoại bạn cần ẩn.
  • Bước 3: Tại đây bạn có thể thiết lập tại mục Ai có thể nhìn thấy số này? với các chế độ như trên máy tính (Bạn bè, Mọi người, Chỉ mình tôi,…).
Bài Hay  Cách cài Facebook trên Samsung Galaxy S8, S7 Edge, S6, J7, J5, A7, A5

Sau khi thiết lập xong, số điện thoại của bạn sẽ được ẩn đi và bạn có thể sử dụng Facebook an toàn, không lo người lạ quấy rối số điện thoại của bạn.

Có thể thấy cách ẩn số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đều có cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng giúp bạn bảo mật tính riêng tư khi tham gia Facebook. Hi vọng qua bài chia sẻ thủ thuật Facebook này, bạn đã nắm được cách thực hiện qua bài viết chia sẻ của chúng tôi và thực hiện thành công.

Bạn đang xem bài viết: Cách ẩn số điện thoại trên Facebook chi tiết trên điện thoại, máy tính. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment