Các Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Nhún Xinh Xắn, Các Cách Làm Vòng Hoa Giấy Đội Đầu Cực Đơn Giản

Hướng dẫn làm vòng hoa đội đầu chụp kỉ yếu – How to make a flower Crown – DIY Flower Crown
Hướng dẫn làm vòng hoa đội đầu chụp kỉ yếu – How to make a flower Crown – DIY Flower Crown

Vòng hoa handmade bằng giấy gợn sóng không đẹp nhưng đẹp không tưởng. Chiếc băng đô này làm nổi bật vẻ đẹp ngọt ngào, cổ điển trong những bức ảnh này.

Bạn đang xem: Cách làm vòng hoa bằng giấy nhún

Mọi cô gái chụp ảnh đều muốn trở nên xinh đẹp và đặc biệt nhất. Nếu bạn là người yêu thích phong cách vintage thì không thể bỏ quacách làm vương miện đội đầucái này

Không cần tốn tiền mua những phụ kiện đắt tiền, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn có thể tự làm cho mình một chiếc băng đô làm từ hoa giấy xinh xắn. Đây cũng là một trong những cách biến tấu của cách làm hoa giấy handmade, cùng thực hiện nhé!

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm vòng hoa đội đầu
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau để làm băng đô hoa:

– Giấy crepe nhiều màu, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng lưu niệm hoặc dùng giấy để làm hoa. (Không dùng bìa cứng để làm băng đô hoa vì cứng và khó làm, nhìn không tự nhiên)

– 10 – 12 dây màu xanh

– Keo dán, máy cắt sắt, bút chì và kéo.

– Các mẫu lá bìa cứng

Trước khi học cách làm chiếc băng đô này, trước tiên bạn phải làm cuống hoa. Chọn giấy màu xanh nõn chuối để làm cành hoa, sau đó gập đôi tờ giấy lại và cắt thành những dải giấy dài có bản rộng khoảng 1-1,5cm.

*

Cắt giấy crepe thành từng mảnh

*

Sau khi cắt xong, bạn phết keo lên dải giấy rồi dán vào que kẽm. Nhớ nhả keo lần lượt và từ từ để khi cuộn keo không bị dính vào bề mặt giấy gây mất thẩm mỹ.
Làm xong cành hoa, bạn chuyển sang làm nhụy hoa nhé! Cách làm băng đô ở bước này bạn cắt giấy nhún thành hình chữ nhật có kích thước khoảng 3x4cm, sau đó dùng kéo cắt một đầu hình chữ nhật có gắn các tua rua nhỏ như trong hình.

Bài Hay  Cách làm vòng hoa đội đầu để chụp ảnh đẹp mê li

*

Cắt hình chữ nhật nhỏ và cắt tua

*

Với các nhụy hoa màu khác, bạn cũng thực hiện tương tự để dán lên bông hoa có màu sắc phù hợp.3
3. Kết thúc nhụy hoa giấy

Sau khi có các tua như trên, bạn tiến hành lấy những mẩu giấy nhỏ màu cam có chiều ngang khoảng 1cm, dài khoảng 4cm quấn quanh đầu sợi dây cho đến hết đáy rồi dùng keo dán cố định lại.

*

Dán giấy da màu lớn vào dây

*

Bạn lấy một tờ giấy đã cắt tua rua rồi dùng giấy màu cam bọc lại. Nhớ quấn phần không có tua giấy nhé!

*

Cũng giống như màu hồng, chúng ta cũng làm hoa giấy như màu xanh ở trên
Để làm hoa giấy như cách làm vòng hoa, bạn cắt giấy thành những mảnh nhỏ 4x5cm hoặc tùy thích. Gấp một đường xuống dưới khoảng 1cm, sau đó lật ngược đường tiếp theo cho đúng nếp gấp vừa hoàn thành.

Tiếp tục lộn mặt sau và gấp đường 1 cm này. Lặp lại cho đến khi bạn hết giấy.

Xem thêm: Bài 6: Nhập Môn Kỹ Thuật Bơi Lội Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau khi đã định hình xong các nếp gấp chồng lên nhau, bạn dùng kéo cắt 2 đầu để tạo hình cánh hoa cúc.

*

Gấp các đường giấy rồi cắt 1 đường

*

Sau khi cắt 2 đầu cánh hoa cúc tròn, bạn mở giấy ra sẽ được như trong hình.

Bài Hay  Cách làm vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi, hoa Salem, hoa Baby cho cô dâu

*

Bây giờ, bạn hãy trải giấy đã cắt thành các cánh hoa cúc rồi dùng dây nhụy quấn lại. Bạn nhớ cuộn đều tay để hoa cúc và cánh hoa được đẹp nhé, cuộn xong bạn dùng tay tách các cánh hoa cúc cho thật khéo rồi dùng kéo uốn cong cành hoa cúc.

5. Tạo ra một suy nghĩ

Để làm hoa Pansy này, chúng tôi sử dụng giấy màu cam. Tương tự cách làm cánh hoa cúc, gấp giấy. Tuy nhiên, khi cắt, bạn hãy khéo léo dùng kéo tạo những đường cong chứ không phải đường thẳng như cúc để tạo nên những cánh hoa Pansy đặc trưng.

*

Cắt đường cong để tạo thành cánh hoa Pansy

*

Sau khi cắt, gỡ giấy ra và bôi keo

*

Đặt mảnh giấy lên que kẽm đã tráng nhụy hoa hồng, lần lượt quấn các cánh hoa quanh que kẽm cho đến khi hết mảnh giấy rồi dùng keo dán cố định. Cắt 1 đoạn giấy màu xanh bọc bên dưới làm cốc hoa pansy. 6. Làm hoa loa kèn bằng giấy crepe
Sau khi làm xong hoa păng xê và hoa cúc, chúng mình để yên và bắt tay vào làm bông hoa thứ 3 – hoa loa kèn Cách làm hoa loa kèn bằng giấy nhún rất đơn giản, chỉ cần cắt 1 mảnh giấy nhỏ, dán keo 2 đầu rồi dán để tạo thành một hình ống.

Luồn que kẽm đã quấn nhụy hoa, dùng tay ấn chặt đầu dưới rồi cắt một dải giấy nhỏ màu xanh dán xung quanh đầu dưới làm đài hoa lily.

*

Giấy được cắt và luồn vào que kẽm đã làm nhụy hoa 7. Chuẩn bị hoa lá
Ta tiến hành làm lá hoa bằng cách lấy khuôn lá đã cắt sẵn đặt lên giấy nhún xanh, vẽ và cắt theo khuôn. Dùng keo dán cành lá và uốn cong que tăm để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc lá.

Bài Hay  “Mẹo Hay” Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Hoa Tươi Đơn Giản

*

Lấy khuôn lá đặt lên giấy màu và cắt ra

*

Bạn có thể làm những chiếc lá với nhiều kích cỡ khác nhau rồi gắn xen kẽ vào các thanh kẽm. Dùng kéo cuộn tròn lá.
8. Bó hoa vòng hoa
Làm tương tự với những thanh kẽm còn lại để làm hoa giấy nhiều màu sắc. Để vòng hoa đội đầu thêm phần bắt mắt, bạn có thể làm thêm nhiều bông hoa khác màu để khi chụp ảnh sẽ nổi bật hơn nhé!

*

Bạn có thể kết nhiều bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau để làm băng đô sặc sỡ

*

Để làm vòng hoa, bạn bắt đầu xếp các loại hoa thành từng chùm nhỏ, xen kẽ màu sắc, loại hoa và kích cỡ khác nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới, bọc giấy xanh và dùng kìm cắt thành từng chùm.

*

Dùng giấy xanh cắt thành đoạn dài để quấn bó hoa nhỏ bằng chỉ xanh. Uốn dây thành hình tròn, đảm bảo chiều dài của vương miện bằng với chu vi vòng đầu của bạn.

*

Cuối cùng, dùng kìm và giấy xanh uốn cong phần dây ở hai đầu để tạo thành móc chìa khóa như trong hình Lưu ý: Gắn và giấu đầu dây thật khéo để khi đeo vương miện không làm bạn đau. tóc của bạn! Vậy là xong, chiếc vương miện đã hoàn thành.

*

Dùng kìm và giấy màu xanh quấn quanh 2 đầu của chiếc nhẫn rồi dán keo lại
sản phẩm cuối cùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn đang xem bài viết: Các Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Nhún Xinh Xắn, Các Cách Làm Vòng Hoa Giấy Đội Đầu Cực Đơn Giản. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment