Bộ Code Rise Of Kingdoms, Cách Chuyển Sever Rise Of Kingdom S-SONGIA

Hướng dẫn tính thời gian ra 1 vương quốc mới nhất 2022 – Guide calculation time new kingdom #rok
Hướng dẫn tính thời gian ra 1 vương quốc mới nhất 2022 – Guide calculation time new kingdom #rok

Có bao nhiêu loại dịch chuyển và cách sử dụng nó như vậy nào trong Rise of KingdomsTrong bài viết này, RoK sẽ chia sẻ cho đều bạn cách sử dụng đều loại Dịch chuyển trong Rise of Kingdoms.

Đang xem : Cách chuyển sever rise of kingdom

Trong Rise of Kingdoms, có một loại vật phẩm có tên là Dịch chuyển hay có thể gọi là Teleport theo tiếng anh, khiến cho chính mình di dời Thành phố của mình đến bất kể nơi nào bạn muốn trên khắp Vương quốc.Có tất cả bốn loại dịch chuyển trong Rise of Kingdoms, ba loại rất thông dụng và một loại còn lại bạn sẽ chỉ sử dụng được trong 10 ngày trước tiên khi khởi hành tham gia trò chơi này.

Bạn đang đọc: Bộ Code Rise Of Kingdoms, Cách Chuyển Sever Rise Of Kingdom S-SONGIA – Sơn hiệu ứng, sơn giả đá và vẽ tranh tường

Dịch chuyển có mục tiêu

1/ Dịch chuyển trước tiên bạn sẽ gặp ngày từ giai đoạn đầu trò chơi Rise of Kingdoms nó đó là : Dịch chuyển lính mới

Vào lúc khởi hành trò chơi, bạn sẽ nhận được loại dịch chuyển này cho người mới khởi hành. Nó chỉ kéo lâu năm trong 10 ngày. chúng ta cũng có thể sử dụng nó để di dời Tòa thị chính của bạn đến bất kể nơi nào trong vương quốc hoặc thậm chí đến Vương quốc khác.Có thể thấy nó là loại dịch chuyển quyền lực nhất trong Rise of Kingdoms chính vì thế mà nó sẽ bị giới hạn thời kì sử dụng.Nếu là một người đã tìm hiểu về trò chơi Rise of Kingdoms một kiểu sơ lược nhất bạn sẽ thấy loại dịch chuyển này thường được sử dụng cho mục đích ủ acc ( ngôn ngữ trò chơi hay thường sử dụng) để hiểu thêm về nội dung ủ acc chúng ta cũng có thể truy vấn trên Kênh Youtube chính thức của RoK với từ khóa : sonlavn.com.À lưu ý thêm với mọi người Teleport này giới hạn trong 10 ngày và ràng buộc tòa thị chính của bạn dưới cấp 7 thì mới có thể sử dụng dịch chuyển tới vương quốc khác được nhé.Toàn quyền, bạn phải thỏa mãn nhu cầu đều yêu cầu sau này để dịch chuyển đến một vương quốc mới:

Bài Hay  Ủ Acc là gì? Lợi ích của việc ủ acc như thế nào trong Rise of Kingdoms Tips ủ acc rise of kingdoms

Một số yếu tố bạn phải hoàn thành xong khi sơ tán tới một vương quốc khác : Tất cả quân đội của bạn phải ở trong thành phốBạn không tham gia bất kỳ trận chiến nào. Không có quân tiếp viện trong thành phố. Bạn không thuộc bất kể Liên minh nào. Sau khi di dời tức thời, game show sẽ khởi động lại và Tòa thị chính của bạn sẽ được sinh ra ở một vị trí ngẫu nhiên trong Vương quốc mới .

2/ Dịch chuyển lãnh thổ: thông thường khi chúng ta gia nhập bất kể liên minh nào, khi chúng ta gia nhập họ sẽ yêu cầu bạn sử dụng loại dịch chuyển này để thành phố của chúng ta cũng có thể nằm gần đều vị trí quan trọng của liên minh hoặc đơn thuần hơn là chúng ta cũng có thể khiến cho đỡ hoặc tham gia đều sinh hoạt cùng với liên minh trong trò chơi Rise of Kingdoms này. Một số đều sinh hoạt thông thường sẽ là : đánh quân man rợ, tấn công pháo đài man rợ, tập hợp Lohar tinh nhuệ….

Bài Hay  Hướng dẫn chọn nền văn minh khi bắt đầu chơi Rise of Kingdoms

.: Hướng Dẫn Cách Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Trên Word 2010

Để tìm chủ quyền lãnh thổ Liên minh của bạn, hãy thu nhỏ map và bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy một nhóm đều thành tháp màu xanh nằm trên map. Tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm ở khu vực chưa mở sương mù bạn không hề sử dụng loại di dời này trong Rise of Kingdoms .
khi tất cả chúng ta đã tìm thấy chủ quyền lãnh thổ Liên minh, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể di tán thành phố của mình đến đó bằng cách sử dụng Dịch chuyển chủ quyền lãnh thổ hoặc di dời lính mới .

Dịch chuyển có mục tiêu

3/ Dịch chuyển có mục tiêu: mục địch được sử dụng tương từ như dịch chuyển lãnh thổ và dịch chuyển lính mới. Điểm khác biết bạn cần lứu ý ở loại dịch chuyển này đó đó là thành phố của bạn không thể nằm trên lãnh thổ liên minh, bạn không thể di dời đến khu vực không thuộc giới hạn lãnh thổ liên minh của bạn.Thông thường mục đích sử dụng loại dịch chuyển này thường để tiếp cận nhanh nhất mục tiêu mà bạn muốn thuộc lãnh thổ liên minh của bạn mà không trở thành ràng buộc thành phố của bạn nằm trên lãnh thổ, cờ, pháo đài liên minh.

4/ Dịch chuyển ngẫu nhiên: loại dịch chuyển này khi sử dụng sẽ đưa bạn đến 1 nới bất kì trong giới hạn vương quốc của bạn. Mục đích sử dụng dịch chuyển này:– Ở giai đoạn đầu trò chơi khiến cho chính mình tiết kiệm chi phí được thời kì khám phá sương mù, hang, lành trong lãnh thổ vương quốc.– Giai đoạn trong trò chơi cũng có thể sử dụng loại dịch chuyển này đế tấn công địch 1 cách ngẫu nhiên ( cách này khá nguy hiểm ) bạn chỉ nên sử dụng khi đã làm rõ hơn về trò chơi Rise of Kingdoms nhé.

Bài Hay  Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

. : Tổng Hợp Cách Chuyển game show Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Và trái lại Dễ Nhất
Tóm lại cả 4 loại di dời trên đều được sử dụng tùy từng mục tiêu của người chơi. Điểm khác biết lớn nhất đó là teleport lính mới, khối mạng lưới hệ thống cấp cho chính mình không tính tiền và số lượng giới hạn thời kì sử dụng nó. Hết thời kì số lượng giới hạn nếu bạn không sử dụng nó sẽ được tịch thu. Loại vật phẩm giá trị lớn này bạn không hề mua và cũng không hề gặp lại nó sau khi đã bị tịch thu. Vậy hãy sử dụng nó tương thích nhất trong lúc nó còn hiệu lực thực thi hiện hành thực thi hiện hành nhé .
Một số cách sử dụng, mua vật phẩm teleport, những tác động ảnh hưởng liên can đến việc di dời thành phố của bạn nằm gói gọn trong video dưới đây nếu bạn cần tìm hiểu và khám phá về nó :

Post navigation

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Bạn đang xem bài viết: Bộ Code Rise Of Kingdoms, Cách Chuyển Sever Rise Of Kingdom S-SONGIA. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment