7 viên ngọc rồng: Game nhập vai MMORPG

[Ngọc Rồng Online] – How To Chơi Giả Lập Nro Trên pc
[Ngọc Rồng Online] – How To Chơi Giả Lập Nro Trên pc

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Xem thêm: Gọi Rồng Online PC

Khởi đầu game bạn sẽ là một đứa trẻ yếu đuối, phải trải qua nhiều trận thực chiến và không ngừng rèn luyện bản thân thì bạn mới có những bước thăng tiến, đột phá bản thân để tăng chỉ số sức mạnh dần dần đến khi không còn đối thủ nào dám thách thức bạn. Gọi Rồng Online dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng, với đồ họa ngộ nghĩnh, hãy cùng nhau đạt được sức mạnh cao nhất!

Poster game

Gọi Rồng là game có lối chơi màn hình ngang kinh điển. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình làm bất cứ việc gì mình thích: đánh nhau với quái vật, bay lượn trên không trung, tán gẫu với bạn bè,… Bạn còn có thể xây dựng tuyến nhân vật theo cách riêng của mình mà không nhất thiết phải theo hướng dẫn của game.

Bài Hay  Siêu Chiến Binh: Trải nghiệm game Bảy Viên Ngọc Rồng mới toanh trên PC

Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp các thuộc tính để có thể gia tăng sức mạnh để trở thành người đứng đầu!

Bay nhảy tùy theo ý bạn

Game khuyến khích người chơi tích điểm kỹ năng, săn vật phẩm trang bị khủng,… để tăng cấp sức mạnh. Bạn có thể chủ động sử dụng kỹ năng để tấn công mà không cần phải bấm Auto.

Game còn mang đến nhiều nhiệm vụ sự kiện vào những dịp đặc biệt để người chơi có thể săn các vật phẩm hiếm hoặc vật phẩm độc quyền chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần.

Nhiều người chơi tập trung chuẩn bị đánh Trùm

Có 3 loại chủng tộc cho người chơi lựa chọn là Saiya, Namek và người Trái Đất cho người chơi lựa chọn. Mỗi chủng tộc sẽ có tuyến nhân vật phù hợp. Mỗi nhân vật sẽ có 10 kỹ năng chủ động lẫn bị động và người chơi có thể xem trước 3 kỹ năng lúc đang trong quá trình chọn tướng.

Cần lưu ý là mỗi loại nhân vật sẽ có điểm mạnh và yếu đặc trưng, ví dụ: Người Saiya có sức tấn công cao, người Namek có khả năng hồi phục tốt,…

Người Saiya

Người Namek

Người Trái Đất

Bài Hay  Hack Ngọc Rồng 165 Premium v7.0 Cho Android HD mới nhất

Thay đổi ngoại hình

Đánh Trùm

PK thể hiện sức mạnh

Game sở hữu đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình đúng nguyên tác Dragon Ball nên sẽ tạo cảm giác vừa mộc mạc vừa quen thuộc đến người chơi. Bạn sẽ bắt gặp lại các nhân vật rất quen thuộc như: Goku, GoHan,… đảm bảo sẽ khiến bạn phát cuồng.

Bối cảnh trong game được nhà phát hành mô phỏng lại sao cho giống thể giới Dragon Ball nhất có thể. Bạn sẽ thích thú khi thấy mình đang ở trên hình tinh Namếc, thấy lại những nơi từng diễn ra các trận chiến sinh tử của Goku và bạn bè, hay thiên đình nơi mà Goku cùng con trai tập luyện để tiến lên siêu Saiya.

Thiên đình – Nơi Goku thức tỉnh Siêu Saiya

Cử chỉ nhân vật rất mượt mà và dứt khoán, các đòn đánh chú trọng vào tốc độ (một đặc sản của Dragon Ball) giúp tạo nên cảm giác đòn đánh có sát thương rất cao và tạo ra những pha đánh đấm mãn nhãn. Hiệu ứng hình ảnh cũng đẹp không kém ví dụ: khi Goku hóa Siêu Saiya sẽ có những xung nhiệt tỏa ra xung quanh người nhân vật này khiến anh ta trông vừa ngầu vừa mạnh.

Bài Hay  2 cách tải Gọi Rồng Online PC máy tính chi tiết từng bước

Gọi Rồng đã lấy tiếng của từng nhân vật trong phiên bản hoạt hình của Dragon Ball vào lông tiếng cho nhân vật của mình, các chiêu thức kỹ năng được nhân vật gọi đúng tên 100%. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh cũng rất đã tai: Ví dụ khi bạn giáng một đòn chí tử thì sẽ nghe tiếng đất đá xung quanh đang bị sạc lở, bị nổ tung tạo cảm giác long trời lở đất.

Nhạc nền trong game rất vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi đang trong một trận chiến nhạc sẽ chuyển sang dồn dập tạo cảm giác hồi hộp đồng thời giúp người chơi có thêm tinh thần chiến đấu.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Gọi rồng Online – Game nhập vai MMORPG. Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay Gọi Rồng Online để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Gọi rồng Online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bạn đang xem bài viết: 7 viên ngọc rồng: Game nhập vai MMORPG. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment