6+ Cách kiếm đồ nâng cấp kho (Barn/Silo) nhanh

Hay Day | Đây là cách lên cấp nhanh nhất game hayday | Even Tặng Nick cho Fan | Hay Day GameHD.
Hay Day | Đây là cách lên cấp nhanh nhất game hayday | Even Tặng Nick cho Fan | Hay Day GameHD.

Nâng cấp kho trong game nông trại Hay Day là việc làm quan trọng. Nếu như diện tích kho vật phẩm hay nông sản của bạn rộng thì sẽ chứa được nhiều vật phẩm, hoa quả, do đó việc sản xuất, buôn bán sẽ trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên để nâng cấp các kho này thì cần rất nhiều nguyên liệu. Những nguyên liệu này kiếm sao cho hiệu quả và nhanh nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Sau đây Clickngon.com xin chia sẻ kinh nghiệm cách kiếm đồ nâng kho nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Tải game Hay Day cho điện thoại – PC TẠI ĐÂY

Cách kiếm đồ nâng kho miễn phí trong game Hay Day

Đây là cách làm thông dụng và miễn phí hàng ngày, nếu chăm chỉ thì các bạn kiếm được rất nhiều vật phẩm nâng kho.

Cách 1: Trồng cây và thu hoạch

– Tưởng chừng điều này thì ai cũng biết, vì mỗi lần thu hoạch bạn thường sẽ nhận được vài vật phẩm (Barn/Silo) nguyên liệu để nâng cấp kho ngẫu nhiên. Tuy nhiên trồng cây nào cho hiệu quả mới là vấn đề.

Bài Hay  Game nông trại Hay Day online cho Android, iOS, PC

– Đối với cây trồng thì các bạn chú ý nên trồng Lúa Mỳ. Vì đây là cây trồng có thời gian thu hoạch nhanh nhất, mỗi lần thu hoạch bạn sẽ nhận được vật phẩm nâng cấp kho không khác gì khi trồng cây khác. Do đó chỉ trồng những cây có thời gian thu hoạch dài như: Cà Chua, Bí Ngô, Ớt, Dâu Tây, Khoai Tây… vào ban đêm khi các bạn ngủ hoặc vào thời điểm mà các bạn không online thời gian dài.

Cách 2: Mua vật phẩm nâng kho từ bạn bè

– Đây là cách cực kỳ hiệu quả mà mình đang áp dụng. Nhưng các bạn cần chú ý vài điểm sau để việc mua vật phẩm hay đồ nâng cấp kho từ bạn bè đạt hiệu quả cao nhé:

+ Kết bạn thật nhiều nhất có thể với những người chơi có cấp độ level cao, tốt nhất là 100 trở lên. Vì những người chơi level cao thì việc kiếm đồ nâng kho dễ hơn, khả năng dư thừa đồ cao. Do đó các game thủ này sẽ thường treo bán trên cửa hàng, và nhiệm vụ của bạn là ghé thăm và mua thôi.

+ Chuẩn bị nhiều tiền (coins) trong người để mỗi lần đi shoping qua nhà bạn bè sẵn sàng mua khi thấy. Tránh việc bị người khác mua mất khi đủ tiền trong người nhé.

+ Mua bất cứ vật phẩm nào dùng để nâng kho hoặc sản phẩm có giá trị (thời gian sản xuất lâu, bán được nhiều vàng/coin, dùng để làm nguyên liệu sản xuất sản phẩm khác…). Để làm gì thì mình giải thích ở đoạn sau.

Bài Hay  Thủ thuật, cách chơi game nông trại Hay Day (Phần 1)

Cách 3: Mua đồ nâng kho từ cửa hàng ven đường

Cách này cũng hiệu quả cao, tuy nhiên thì tốn thời gian và công sức cũng khá nhiều.

Để làm điều này thì các bạn phải ngồi canh khi có thông báo thì lập tức lướt qua các trang báo rùi mua. Nhưng tỷ lệ mua được khá thấp, nhưng may mắn thì cũng mua được rất nhiều vật phẩm có giá trị cao.

Cách này chỉ dành cho các bạn có thời gian rảnh rỗi là chủ yếu.

Cách 4: Cách kiếm đồ nâng kho bằng cách trao đổi với người chơi khác

Cách làm này giúp các bạn trao đổi hàng hóa với nhau như: Đổi từ sản phẩm sang các loại hoa quả, sản phẩm sang đồ nâng kho hay bất kỳ đồ gì mà các bạn muốn khi thỏa thuận với nhau.

Và đây là vì sao mình nói ở trên khi ghé thăm nhà bạn bè nên mua tất cả đồ có giá trị, để sau này đem đi trao đổi với những người chơi khác.

Các bạn tham gia các hội nhóm, group Hay Day trên Facebook để thuận tiện hơn trong việc trao đổi nhé. Vì các hội nhóm này có số lượng người chơi lớn, chắc chắn bạn sẽ trao đổi được hàng hóa mong muốn.

Bài Hay  Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

Cách 5: Tạo nhiều Account phụ

Cách này thì cần các bạn chăm chỉ và nên sử dụng chương trình giả lập điện thoại để cày đồ.

Vì đây là game các bạn có thể giao dịch thoải mái nên tạo nhiều nick phụ sau đó chuyển đồ qua lại giữa các account cũng là một cách hiệu quả.

Cách kiếm đồ nâng kho nhanh trong Hay Day

Ngoài những cách kiếm miễn phí kể trên thì các bạn có thể nạp tiền, kim cương để sử dụng trong game.

Tất nhiên không phải dùng kim cương để mua trực tiếp đồ nâng kho nha, vì sẽ rất tốn kém. Bạn có thể thuê Tom đi lấy vật phẩm có giá trị về cho bạn. Sau đó đem vật phẩm này đi trao đổi với người chơi khác.

Để thuê Tom thì cần Level 14 và được dùng miễn phí trong 3 ngày.

Sau đó mỗi lần thuê mất 15 kim cương được 24h. Cứ 2h một lần bạn nhận dc 9 vật phẩm giá trị, một ngày đi trao đổi được vài chục Barn/Silo quá ngon phải không nào.

Hy vọng với một số thủ thuật game này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi game Hay Day.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: 6+ Cách kiếm đồ nâng cấp kho (Barn/Silo) nhanh. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment