5 cách làm tóc xoăn bằng máy sấy tóc tại nhà cực xịn sò

Đến ‘GIỜ LÀNH’ cử hành hôn lễ nhưng MC vẫn ‘BIỆT TĂM’, chị cô dâu vào THẾ VAI cực ngọt | Tin 3 Phút
Đến ‘GIỜ LÀNH’ cử hành hôn lễ nhưng MC vẫn ‘BIỆT TĂM’, chị cô dâu vào THẾ VAI cực ngọt | Tin 3 Phút

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Phương pháp sử dụng máy sấy để làm tóc xoăn rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Trước khi tìm hiểu các cách làm xoăn tóc bằng máy sấy, bạn nên lưu ý:

Máy sấy tóc 1800W Sunhouse SHD2317

Lô cuốn là dụng cụ được nhiều người sử dụng để làm xoăn tóc tự nhiên. Tùy theo mục đích uốn mà bạn có thể sử dụng các loại lô khác nhau. Chẳng hạn như: Sử dụng lô ống dạng xoắn để tạo kiểu tóc xoăn nhỏ, dùng lô nhựa tròn để tạo xoăn sóng to,…

Để làm xoăn tóc với lô cuốn, trước tiên bạn nên chia tóc thành những phần đều nhau. Sau đó, cuốn các phần vừa chia vào lô và dùng máy sấy để sấy đến khi tóc vào nếp. Cuối cùng, hãy nhẹ nhàng gỡ lô ra là bạn đã có một làn tóc xoăn như mong muốn.

Bài Hay  Review máy uốn tóc tự xoay ion âm Halio: 15 phút có ngay mái tóc xoăn đẹp chuẩn “salon”

Làm xoăn tóc với lô cuốn

Kiểu làm xoăn tóc này còn mới mẻ với các chị em. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là một chai nhựa rỗng đã được làm sạch và một chiếc máy sấy còn hoạt động. Bạn hãy cắt bỏ phần đầu của chai nhựa đi và chỉ để lại 2/3 chai, đồng thời rạch một đường dao cách phần cắt khoảng 2 cm để tạo khe cho máy sấy.

Sau khi chuẩn bị xong các vật dụng, bạn cho từng phần tóc nằm gọn vào trong chai nhựa. Lúc này, bạn đưa đầu máy sấy vào khe hở vừa rạch và bắt đầu sấy. Tóc sẽ chuyển động theo chiều gió dọc khổ chai. Cứ như vậy, bạn sẽ có được một mái tóc xoăn với chai nhựa.

Làm xoăn tóc với chai nhựa

Để thực hiện cách sấy này, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: Lược tròn, kẹp tóc, gel mềm và máy sấy. Trước khi uốn, hãy làm sạch tóc và dưỡng ẩm vừa đủ cho tóc trước khi uốn. Bạn không nên để tóc quá ướt vì sẽ khó thực hiện được kiểu xoăn như mong muốn.

Trước tiên, bạn chia tóc thành từng lọn nhỏ và dùng kẹp cố định những phần chưa làm đến. Mỗi lọn tóc, bạn sẽ chải cho đuôi tóc đều nhau. Sau đó, cuốn từ đuôi tóc lên trên sao cho chúng bám vào lược. Lúc này, dùng máy sấy để sấy lọn tóc vừa uốn, nhẹ nhàng kéo lượt xoay vào trong để tóc bám theo nếp.

Bài Hay  Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này

Làm xoăn tóc bằng lược tròn

Cách làm tóc xoăn gợn sóng rất đơn giản, bạn nên thực hiện khi tóc còn ẩm để có thể giữ được nếp lâu hơn. Với cách này, bạn chia tóc thành từng phần rồi tết mỗi phần lại. Sau khi tết xong, bạn dùng máy sấy sấy từng lọn cho đến khi chúng khô hẳn và gỡ các tết ra sẽ có được một kiểu tóc gợn sóng.

Tuỳ theo độ gợn sóng mong muốn mà bạn có thể chia thành nhiều phần khác nhau để tết, như: Tết tóc ba, tết tóc bốn,… Đồng thời, bạn nên vuốt keo sau khi tháo lọn tết để tóc vào nếp và bồng bềnh lâu hơn.

Làm tóc xoăn gợn sóng

Bạn nên thực hiện cách này khi tóc còn ẩm sẽ dễ dàng tạo độ xoăn hơn. Đầu tiên, hãy chia tóc thành các lọn. Sau đó, cuộn một phần đuôi tóc với lược tròn, đến phân nửa thân tóc thì dừng lại. Tiếp tục dùng máy sấy để sấy cho tóc khô và vào nếp, nhẹ nhàng kéo lược tròn vào trong và lặp lại thao tác 2 – 3 lần.

Bài Hay  10 Tips hướng dẫn cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu cho nam, nữ

Thực hiện với các lọn tóc còn lại tương tự như thao tác trên bằng cách uốn lược tròn đến nửa thân tóc và kéo vào trong đến khi tóc xoăn như mong muốn. Bạn nên sử dụng thêm gel vuốt để tóc được mềm mại, bồng bềnh và bóng mượt hơn nhé!

Làm xoăn phần đuôi tóc

Với một chiếc máy sấy tóc, bạn có thể tự do tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên tại nhà theo sở thích của mình. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại truy cập website avakids.com hoặc liên hệ 1900.866.874 để tư vấn và hỗ trợ về các loại máy sấy để làm xoăn tóc nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

100% sản phẩm chính hãng
hơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)
Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàng
Cho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Bạn đang xem bài viết: 5 cách làm tóc xoăn bằng máy sấy tóc tại nhà cực xịn sò. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment