4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí

Cách phân biệt iPhone Lock và quốc tế 2022, không biết dễ ăn cú lừa
Cách phân biệt iPhone Lock và quốc tế 2022, không biết dễ ăn cú lừa

4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí

Kiểm tra imei iPhone, một vấn đề “khổ lắm nói mãi” nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra, đa phần chỉ nghe nói đến nó như một tiêu chuẩn bạn phải làm trước khi mua iPhone. Vậy bạn check imei iPhone để làm gì ?

4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí

Đơn giản imei giúp bạn phân biệt được máy đến từ đâu, sản xuất ở đâu hay có phải hàng lock hay không. Nếu bạn chưa biết tất cả các tính năng như vậy thì hướng dẫn sau đây chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn 4 web check imei iPhone, giúp bạn check imei với nhiều thông tin khác nhau, từ đó bạn có thể đối chiếu cho ra kết quả chính xác nhất.

Bài Hay  Khám phá với hơn 18 cách nhận biết iphone lock mới nhất

IUNLOCKER – WEB CHECK IMEI IPHONE MIỄN PHÍ

Sử dụng iunlocker để check imei iPhone khá tốt và hiệu quả, Web cho kết quả rất nhanh bao gồm các thông tin như IMEI, Serial number hay cả thời gian bảo hành. Ngoài ra web check được xem iPhone bạn có để chế độ Fin my iPhone hay không. Tuy nhiên iunlocker tốt nhất khi check các loại máy quốc tế, máy dạng lock có vẻ chưa được chính xác về màu sắc của máy.

Để kiểm tra imei iPhone các bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Bước 1: Sau khi truy cập vào theo đưỡng dãn trên, bạn nhập imei iPhone của bạn vào rồi ấn vào check nhé.

Bước 2: Ngay lập tức kết quả sẽ được hiển thị ra bao gồm các thông tin cưo bản của máy như imei hay serial number hoặc find my iPhone.

IPHONEIMEI – WEB CHECK IMEI IPHONE LOCK HAY WORLD

Bài Hay  Cách kiểm tra iPhone xem bản Lock hay là bản World

Không chỉ hiển thị iPhone của bạn là loc hay word, khi sử dụng iphoneIMEI sẽ giúp bạn tra được những thông tin cơ bản của máy bao gồm cả ngày kích hoạt nữa, hệ thống trên iphoneIMEI cũng rất đơn giản và dễ sử dụng vì thế bạn nên lưu iphoneIMEI lại như một web check iPhone tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Để check imei iPhone các bạn truy cập VÀO ĐÂY và điền imeil của máy mình nhé.

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra ngay trước mắt với các thông số cơ bản đã nói ở trên.

APPLE – WEB CHECK IMEI CHÍNH CHỦ

Là web chính chủ của iPhone, iPad nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn cũng như độ chính xác. Tất nhiên bạn chỉ check được thời gian bảo hành kèm gia hạn bảo hành mà thôi.

Bước 1: Để check imei iPhone trên trang web này các bạn VÀO ĐÂY, nhập imei sau đó điền mã captcha rồi check Continue nhé.

Bài Hay  Cách Check Serial iPhone xem iPhone Lock hay World đơn giản nhất

Bước 2: Kết quả hiện ra khá hạn chế, đa phần chỉ biết được bảo hành đã kết thúc mà thôi.

IPHONE IMEI CHECKER – WEB CHECK IMEI IPHONE ĐẦY ĐỦ NHẤT

Mặc đù đây là web check imei iPhone đầy đủ thông tin nhất nhưng lại không hề miễn phí. Nếu bạn sử dụng chức năng miễn phí chỉ có thể xem các thông tin rất cơ bản của máy, ngoài ra máy còn giới hạn số lần check miễn phí trong ngày.

Bạn đang xem bài viết: 4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment