3 Cách Vào Medium.net không Bị Chặn IP Mới nhất

3 Cách Truy Cập Trang Medium.Com Đơn Giản Nhất 2021
3 Cách Truy Cập Trang Medium.Com Đơn Giản Nhất 2021

Medium. Com được xem là như một tờ báo mở lúc mọi thành viên đều có khả năng đăng thông tin của bản thân. Kể từ năm 2010 , medium ở nước ta đã khó bị truy cập hơn, thời nay vẫn không rỏ lí do từ đâu. Trong bài này, mình sẽ chỉ dẫn bạn vào trang medium. Com không bị chặn ip hot mới nhất và bảo đảm thành công.

Medium. Com là gì ?

Medium. Com là một nền tảng viết blog, viết báo trên mạng internet mở cho bất kỳ ai và là địa điểm có hàng chục sự việc, ý nghĩ và cách nhìn nhận phong phú được báo cáo không lấy tiền. Tất cả mọi người cũng nhiều khả năng đăng kí thành viên và viết những bài chép về đối tượng, chính trị, cộng đồng, khoa học …
Bởi đây chính là căn cứ mở, nên tất cả chúng ta mọi người đều nhiều khả năng viết bất cứ đề tài gì và không bị kiểm soát bởi pháp luật các quốc gia khác. Do đó mà đông đảo mọi người đồn thổi tại đất nước chúng ta không truy cập được vào medium. Com là vì nước việt nam chặn trang web này do như trên có hàng chục bài của thành phần phản động. Và một nguyên do khác bạn không truy cập được medium. Com có khả năng medium. Com đã chặn ip nước ta do trước đó, các thành phần seoer tận dụng medium để đăng bài guest post kiếm backlink khiến bài rác quá lớn …

Bài Hay  [Tips] Fix lỗi không vào được Medium

3 cách vào medium.net không bị chặn ip mới nhất

Nhưng là dân kỹ thuật, mình thường truy cập medium. Com để đọc cái thông tin các bài ghi chép thiết kế giải pháp, thuật toán, bảo mật, quản lý mạng … Các thông tin về khoa học được san sẻ như trên rất đông, hầu hết là anh ngữ và những vốn hiểu biết hửu ích tại đây ít lúc được các trang kỹ thuật nước ta đăng. Nếu bạn muốn truy cập medium. Com ở nước ta ngay bây giờ có khả năng dùng 3 cách sau :

1. Đổi đuôi tên miền . Com thành. ninja hoặc .net để vào medium không bị chặn

Một nhận ra mới là bạn có khả năng đổi từ medium. Com thành medium. Ninja để xem các biết tại đây. Tại thời điểm này cũng tùy công ty viễn thông đã chặn đuôi . Ninja nên có thể có vài ba bạn không vô được. Giải pháp cải thiện là đổi DNS của máy vi tính về 1. 1. 1. 1 và 8. 8. 8. 8

 • Nhấn nút start gõ control panel.
 • Click network and internet.
 • Click network and sharing center.
 • Click change adapter settings
 • Click chuột phải vào card của mạng chọn propertytye
 • Click 2 lần vào internet protocal version 4, ( tcp/ipv4 )
 • Check vào use the following DNS server addresses
  • Preferred dns server : 8. 8. 8. 8
  • Alternate dns server : 1. 1. 1. 1
Bài Hay  Medium bị chặn ở Việt Nam: Đừng bận tâm vì đã có cách

Ngày nay bạn có khả năng truy cập medium. Ninja để đọc tin tức mà không bị chặn rồi nhé.

Hãy thử vô bài viết này xem thử nào : https://medium.ninja/nerd-for-tech/hack-anyone-with-just-an-image-4cb387ba6cb9

2. Dùng donotblock. Me để truy cập medium ở nước ta không bị chặn

Donotblock. Me được coi như proxy trung gian giúp bạ đọc tin tức ở medium. Com không bị chặn. Lúc truy cập vào medium.net bạn lưu lượng internet sẽ qua donotblock. Me trước về sau mới tới medium. Com, bởi thế đơn vị viễn thông cũng chỉ thấy mình đang ở donotblock. Me thôi. Cách dùng donotblock. Me khá dễ dàng, chỉ cần dán thông tin medium cần xem vào khung đường link, là bạn có khả năng xem thông tin của medium. Com được rồi.

3. Dùng vpn để vào trang medium. Com ở việt nam

Dùng vpn là giải pháp phổ quát để vào trang medium. Com ở nước ta và những website bị chặn ở công ty viễn thông khác. Lúc truy cập, thông tin của bạn sẽ ngang qua máy chủ vpn rồi mới tới trang web đích bởi thế những website đều được máy chủ vpn đáp ứng và không bị nắm giữ với bởi công ty viễn thông.

Bài Hay  Cách vào Medium.com bằng firefox và chrome:

Thời nay có rất nhiều giải pháp vpn không lấy tiền và có phí, nếu trên mobile nhiều khả năng dùng app 1. 1. 1. 1 cho nhanh , timhieunhanh cũng thường san sẻ các kế hoạch tặng key vpn, những người thường hay xem thì tháng nào cũng có , những lúc đó nhớ đăng kí vài tài tiền để dành dùng nhé.

Bạn đang xem bài viết: 3 Cách Vào Medium.net không Bị Chặn IP Mới nhất. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment