[20 Dấu Hiệu] Làm sao để biết con trai thích mình hay không thích mình

CRUSH CÓ ĐANG THÍCH BẠN HAY KHÔNG ?| Dinology
CRUSH CÓ ĐANG THÍCH BẠN HAY KHÔNG ?| Dinology

[20 Dấu Hiệu] Làm sao để biết con trai thích mình hay không thích mình

 • Làm thế nào để yêu xa không chán giữ cho mối tình bền vững và lâu dài
 • Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai không bị nhàm chán cực hay
 • Trên da nổi mẩn đỏ khắp người không sốt không ngứa ở người lớn là bị gì
 • [TOP 99] Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to mọi thời đại
 • [Top99] Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và nhỏ đẹp nhất

– Bạn đang cảm nắng một anh chàng nào đó nhưng lại không biết anh ấy có thích mình hay không. Hỏi thẳng chàng thì ngại lỡ chàng không thích mình thì quê độ lắm, mà ngồi đoán già đón non thì lại bồn chồn, khó chịu. Thực ra thì để nhận biết được chàng thích mình hay không thích mình không hề khó, chỉ cần bạn chú ý đến một số dấu hiệu sau đây sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình.

1. 8 dấu hiệu cho thấy con trai không hề thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy con trai không hề thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy con trai không hề thích bạn

1.1 Không chủ động

– Khi người ấy thích bạn họ sẽ liên tục gọi điện, nhắn tin cho bạn. Cho dù bận rộn với học hành, công việc đến đâu thì anh ấy luôn có đủ thời gian để gọi điện hoặc chỉ cần nhắn một tin để bạn yên lòng. Đôi khi sẽ cảm thấy bị làm phiền đôi chút khi anh chàng liên tục gọi điện, hoặc nhờ vả những chuyện vô cùng linh tinh.

– Người ấy sẽ chủ động trong mọi việc từ chuyện rủ bạn đi chơi, mời bạn đi ăn cho đến chuyện hẹn hò.

– Ngược lại, nếu chàng không chủ động nhắn tin, gọi điện, không chủ động trong mọi chuyện, luôn để bạn trong trạng thái ”chờ” thì đây chính là dấu hiệu chàng không thích bạn, dù lấy số điện thoại thì cũng chỉ là hành động xã giao mà thôi.

1.2 Hủy cuộc hẹn một cách đột ngột

– Khi chàng lên kế hoạch rủ bạn đi ăn tối ở nhà hàng, đi xem phim cùng nhau, đi cà phê hoặc hẹn hò ở nơi lãng mạn nhưng bỗng dưng hủy hẹn một cách đột ngột ngay sát giờ. Ngoài câu “anh xin lỗi” chàng cũng không giải thích gì thêm, cũng không quan tâm bạn như thế nào thì chứng chàng không hề thích bạn. Bởi nếu chàng thích bạn chàng sẽ dành sự quan tâm hàng đầu cho bạn, trường hợp bất đắc dĩ phải hủy hẹn đột ngột chàng sẽ thấy áy náy và sẽ hẹn bạn lại ngay ngày hôm sau để bù lại buổi hẹn hôm trước.

Biểu hiện chàng không thích bạn

Biểu hiện chàng không thích bạn

1.3 Luôn có lý do để từ chối

– Bạn người chủ động rủ chàng đi chơi hay hẹn hò nhưng lúc nào chàng cũng tìm cách để từ chối, đưa ra vô số lí do thiếu thuyết phục để không phải đi cùng bạn. Đơn giản là vì chàng không nỡ nói thẳng thừng vì sợ làm bạn tổn thương chứ một khi chàng đã thích bạn thì sẽ sẽ tìm mọi cách để hai bạn có cơ hội gặp nhau.

Bài Hay  Ngàn lẻ một cách để quên đi crush, quan trọng là phải phũ

1.4 Làm mai bạn cho người khác

– Chẳng có chàng trai nào lại đi gán ghép người mình thích cho bất kì ai khác, họ chỉ muốn bạn là của riêng họ. Một khi chàng chủ động ghép đôi bạn cho những người bạn của anh ấy thì hãy từ bỏ hi vọng thôi các cô gái ơi vì chàng không hề thích bạn đâu.

1.5 Nhắc tới những cô nàng khác

– Trong những lần trò chuyện hay hẹn hò giữa bạn với chàng mà chàng lại thao thao bất tuyệt về người con gái khác hoặc trêu đùa với người khác mà không hề chú ý thái độ bạn như thế nào thì chắc chắn là chàng không hề thích bạn. Chàng chỉ muốn thông qua bạn để tìm hiểu về người phụ nữ khác. Nếu anh ấy muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn.

1.6 Sòng phẳng trong chuyện tiền bạc

Một trong các dấu hiệu dễ thấy nhất crush không thích bạn

Một trong các dấu hiệu dễ thấy nhất Crush không thích bạn

– Tiền bạc vốn là một vấn đề khá tế nhị trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên khi đã yêu bạn chàng sẽ luôn tỏ ra ga lăng và không để bạn phải trả tiền trong các buổi hẹn. Nếu như chàng luôn rạch ròi và sòng phẳng trong mọi cuộc chơi thì hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn tiến xa hơn nhé!

1.7 Không hỏi han thông tin gì về bạn

– Nếu thích bạn chàng luôn muốn tìm hiểu mọi thứ về bạn, tình hình mỗi ngày, cuộc sống, sở thích, công việc của bạn ra sao chàng luôn muốn biết. Thế nhưng từ đầu đến cuối trong cuộc trò chuyện bạn luôn là người nói, chủ động hỏi han mà chàng ngồi im chẳng hề hỏi han gì đến bạn thì bạn nên tìm cách “rút êm” và tiếp tục tìm kiếm một nửa phù hợp hơn.

1.8 Chàng không chú ý đến bạn

– Khi bạn đã rơi vào tầm ngắm của chàng thì mỗi khi bạn mặc một chiếc đầm mới, đổi kiểu tóc hay bất kì thay đổi nào dù là nhỏ nhất chàng cũng nhận ra. Khi chàng không thích bạn thì cho dù bạn ăn mặc đẹp, lộng lẫy đến đâu chàng cũng sẽ chẳng bận tâm.

Cách nhận biết crush không thích mình

Cách nhận biết crush không thích mình

2. 11 dấu hiệu cho thấy chàng đã hoàn toàn “mê đắm” bạn

Những dấu hiệu con trai thích con gái

Những dấu hiệu con trai thích con gái

2.1 Chàng cố gắng giữ liên lạc với bạn

– Người ấy luôn tìm một cớ nào đó để bắt chuyện với bạn và tìm ra một lý do “chính đáng” để có thể xin số điện thoại của bạn. Khi đã có được số điện thoại dù có bận rộn cỡ nào anh ấy cũng dành thời gian để nhắn tin hay thậm chí là gọi điện cho bạn.

Bài Hay  7 dấu hiệu cho thấy người ta có thể thích bạn rồi

2.2 Chàng luôn tìm cách để được gặp bạn

– Dù cho đó là một buổi đi xem phim, một buổi ăn trưa hay một buổi triển lãm chàng cũng luôn tìm ra lí do để mời bạn đi cùng, đi được gặp bạn thường xuyên hơn, muốn bạn là người đầu tiên chia sẻ niềm vui với anh ấy.

Cách nhận biết Crush thích mình

Cách nhận biết Crush thích mình

2.3 Chàng hay khen bạn

– Khi chàng thích bạn mọi thứ thuộc về bạn trong mắt chàng đều trở nên dễ thương. Có thể hôm ấy mái tóc của bạn hơi rối, quần áo không được chỉn chu lắm nhưng với chàng bạn vẫn đẹp vẫn đáng yêu và chàng cũng không quên nở nụ cười khen bạn

2.4 Chàng để ý khi thấy bạn buồn

– Chỉ cần quan sát tâm trạng của bạn chàng sẽ biết Khi bạn buồn, lúc nào bạn vui mà chẳng cần bạn phải nói ra. Khi bạn buồn chàng sẽ cố gắng làm mọi cách để bạn được vui lên, sẵn sàng lắng nghe những điều bạn chia sẻ, dỗ dành bạn khi bạn khóc. Nếu chàng biết được có điều gì đó đang làm bạn phiền lòng, chàng sẽ cố gắng sửa chữa nó. Chàng chắc chắn sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại niềm hạnh phúc cho cô gái mà mình thương.

Khi con trai thích con gái sẽ luôn quan tâm đến cảm xúc bạn nữ

Khi con trai thích con gái sẽ luôn quan tâm đến cảm xúc bạn nữ

2.5 Anh ấy chủ động nói về gia đình mình

– Các chàng trai thường không muốn chia sẻ những điều riêng tư hay về gia đình mình cho bất kì ai. Nhưng một khi chàng đã chủ động nói với bạn tần tật mọi thứ từ các thành viên trong gia đình, những kí ức tuổi thơ, bạn bè xung quanh chàng thì có nghĩa là chàng đã thực sự thích bạn. Chàng muốn bạn quen dần và hòa nhập vào cuộc sống của anh ấy.

2.6 Trò chuyện về tương lai

– Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống tương lai của anh ấy. Người ấy sẽ rất mở lòng và thành thực bàn về những kế hoạch tương lai với bạn, từ chuyện công việc đến những ước mơ hoài bão và tất nhiên không thể thiếu quan niệm về một gia đình hoàn hảo. Chàng muốn lắng nghe ý kiến của bạn về tất cả mọi chuyện vì trong lòng chàng đã coi bạn là một người rất quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

2.7 Chàng luôn muốn bảo vệ bạn

– Khi bạn ở chỗ đông đúc chàng sẽ cố gắng tìm ra khoảng không gian dành riêng cho bạn hoặc nhẹ nhàng vòng cách tay qua đầu bạn cố gắng che chắn để đảm bảo rằng sẽ không một ai có thể đẩy hay va chạm vào cô gái của mình.

Con trai luôn muốn bảo vệ người con gá mà mình thích

Con trai luôn muốn bảo vệ người con gái mà mình thích

2.8 Chàng cố gắng hoà hợp với sở thích của bạn

Bài Hay  Cách để crush biết mình thích họ, cách để crush thích lại mình

– Thường ngày chàng có thể chẳng quan tâm đến bộ phim hay bài hát ấy nhưng khi biết bạn thích nó, chàng sẽ tự nguyện thử xem nó hay mở nghe một vài thể loại nhạc mà bạn yêu thích để đến lần sau chàng có thể thảo luận về nó một cách tự nhiên nhất. Chàng dõi theo những thứ mà bạn dõi theo và nó đã trở thành điều yêu thích mới của người ấy.

2.9 Chàng cư xử tự nhiên mỗi khi bên bạn

– Chỉ khi ở bên người con gái mình thích, chàng sẽ tự nhiên mở rộng trái tim và bộc lộ con người thật của mình. Có thể trước mặt người khác Anh ấy là người lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng khi ở trước mặt bạn, anh ấy sẽ thổ lộ cho bạn những mặt yếu đuối của mình, không muốn gồng mình tỏ ra mạnh mẽ.

2.10 Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những gì bạn chia sẻ

Bình thường chẳng có chàng trai nào thích nghe các bạn nữ kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nếu khi chàng kiên nhẫn ngồi nghe bạn chia sẻ, thậm chí còn đưa ra ý kiến riêng để góp ý với bạn thì chắc chắn chàng rất thích và để ý đến bạn đấy.

Dấu hiệu biểu hiện chàng là người con trai của đời bạn

Dấu hiệu biểu hiện chàng là người con trai của đời bạn

2.11 Luôn tỏ ra ga lăng với bạn

– Khi ở bên chàng, bạn sẽ được đối xử giống như một nàng công chúa nhỏ. Anh ấy luôn lịch thiệp với bạn, Anh ấy giữ cửa cho bạn vào trước, kéo ghế cho bạn ngồi, nhẹ nhàng cởi áo khoác che chắn khi bạn mặc váy ngắn. Chàng có vẻ rất cứng nhắc và “khó khăn” với bạn bè xung quanh nhưng khi ở cạnh bạn, chàng chỉ thể hiện những mặt “ngọt ngào” nhất trong tính cách của mình thôi!

– Hy vọng qua những dấu hiệu trên đây bạn sẽ sớm nhận ra được chàng ấy có thích mình hay không. Nếu nhận thấy chàng thích mình thì hãy mạnh dạn bật đèn xanh cho chàng. Nếu như nhận ra chàng không để ý đến mình thì hãy sớm dừng lại để không phải mất thời gian vào mối quan hệ không có kết quả.

Dịch vụ tại Dr. Huê Clinic & Spa

 • CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA KHÔNG XÂM LẤN
 • TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN BẰNG CÔNG NGHỆ AFT
 • TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU THEO CHUẨN Y KHOA
 • TRỊ NÁM – TÀN NHANG BẰNG CÔNG NGHỆ ĐỨC
 • CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE
 • LĂN KIM TẾ BÀO GỐC VÀ LĂN KIM NANO
 • NÂNG CƠ MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ MỸ ULTHER
 • TẮM TRẮNG MỘC NHIÊN DA TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN

Bạn đang xem bài viết: [20 Dấu Hiệu] Làm sao để biết con trai thích mình hay không thích mình. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment