10 Cách nhắn tin bớt nhạt với crush tạo sự cuốn hút nếu muốn cưa đổ

7 CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH – CÁCH GIÚP CON TRAI BỚT NHẠT | RULES FOR TEXTING GIRLS| HƯƠNG WITCH
7 CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH – CÁCH GIÚP CON TRAI BỚT NHẠT | RULES FOR TEXTING GIRLS| HƯƠNG WITCH

Khi tán tỉnh một ai đó mà trong thời đại 4.0 này, chúng ta không thể thiếu đó là nhắn tin qua điện thoại, qua mạng xã hội. Đây cũng là cách bạn làm quen hoặc tán tỉnh một ai đó, khi vừa mới gặp hoặc có thể quen qua mạng. Khi chúng ta bắt đầu, không phải ai cũng “biết bắt chuyện, biết làm cho câu chuyện mặn mà, biết thêm mắm, dặm muối” như thế nào để mọi tin nhắn trở nên thú vị, khiến crush có ấn tượng tốt về bạn.

Nói chuyện bằng tin nhắn, dù đơn giản, tiện lợi nhưng không phải ai cũng có thể kéo dài cuộc trò chuyện đó được. Để cho mình trở thành người thú vị, có sức hấp dẫn qua bàn phím thì mình cần phải học. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các cách nhắn tin với crush không nhạt và kéo dài cuộc nói chuyện mà bạn có thể tham khảo qua, cùng đọc nha!

Những lý do để bạn nên biết cách nhắn tin bớt nhạt với crush

Một số người cho rằng việc học cách nhắn tin là việc không cần thiết. Vì nghĩ ai cũng có thể làm được, nhưng không nếu bạn cũng nghĩ thế thì chắc chắn bạn sai lầm rồi. Bởi các lý do sau:

Cách nhắn tin bớt nhạt với crush

 • Không ai muốn hẹn hò với một người “nhạt” bởi những điều họ nói làm mình không thấy thú vị, hứng thú.
 • Chỉ cần một chút tìm tòi, học hỏi thì bạn sẽ trở nên thú vị, cuốn hút trong mắt bạn đấy.
 • Biết cách nói chuyện sẽ làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ và lúc nào cũng mong chờ tin nhắn từ bạn.
 • Thả thính là một phương pháp nghệ thuật sẽ gây được những ấn tượng ban đầu tốt đẹp với người ấy, bạn sẽ được thuận lợi hơn trên con đường chinh phục đối phương.
 • Khi cả hai chưa có dịp hay thời gian gặp trực tiếp nhau thì việc nhắn tin thú vị là yếu tố quyết định crush có thích bạn hay không.

Như vậy, qua những lý do trên, bạn nghĩ bạn có đủ chưa. Bạn có cần học cách nói chuyện nữa không. Vậy sau đây là những tuyệt chiêu để nhắn tin không nhàm chán.

10 Cách nhắn tin với Crush bớt nhạt giúp kéo dài cuộc nói chuyện không gây nhàm chán

Không ai muốn nói chuyện hay nhắn tin với một người nhạt nhẽo dù họ đang thích và có cảm tình với bạn. Bởi khi nhắn tin bạn sẽ cần trả lời nhanh hoặc nhắn một tin gì đó ngay nhưng lại không kịp chuẩn bị một lời hay một chuyện gì đó thú vị. Vậy nên, hãy tham khảo ngay các cách nhắn tin bớt nhạt từ bây giờ sẽ giúp cho cuộc nói chuyện trở nên chất lượng và có nghệ thuật hơn.

Bắt chuyện một cách ngầu

Đừng lười học cách nói chuyện? Nếu bạn không muốn người đó “bơ” bạn. Hãy bắt đầu bằng cách nói chuyện khác biệt, đừng mở đầu một cách nhàn chán như sau:

Bài Hay  Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán

“Xin chào!
Cho mình làm quen nha?
Bạn nay khoẻ không?
Bạn ăn cơm chưa?”

Đây là những cách mở đầu nhàn chán và chứng tỏ bạn không có chút kinh nghiệm nào trong việc nhắn tin cả. Hãy bắt đầu bằng những chuyện thú vị hơn, những câu nói hay và gây ra sự tò mò cho đối phương.

Hãy bắt chuyện thật ngầu và hài hước là cách nhắn tin không bị nhạt

Một số gợi ý như về cách nhắn tin bớt nhạt với đối phương như:

 • Gửi cho đối phương một bài hát và hỏi đối phương xem cảm nhận về bài này như thế nào.
 • Gửi một bức ảnh khi 2 đứa đi chơi, đi ăn kèm câu hỏi “Cậu còn nhớ bức ảnh này chụp lúc nào và nhân dịp nào không?”
 • Gửi một trend hoặc một tin hot nào đó trên mạng xã hội rồi 2 người xem cảm nghĩ của nhau về bức ảnh đó.

Cách khởi đầu như vậy không chỉ có thể khiến bạn có thêm thời gian nhắn tin với đối phương, điều này còn chứng tỏ rằng bạn biết dẫn dắt vấn đề và nói chuyện với bạn, họ sẽ không cảm thấy nhàm chán hay nhạt nhẽo. Crush cũng sẽ mong tin nhắn từ bạn nhiều hơn và muốn tìm hiểu về con người bạn.

Tránh trả lời một từ, không có lời tiếp theo

Một trong những cách nhắn tin với crush được dài lâu và không bị bí đó chính là tránh phản hồi những tin nhắn bằng một từ trong khi được nhắn rất nhiều tin. Nhiều khi bạn sẽ khiến người ta nghĩ rằng bạn không muốn nhắn tin với người họ nữa.

Cách nhắn tin bớt nhạt và dài lâu đó là tránh nhắn những tin nhắn 1 từ

Việc làm này không chỉ khiến bạn trở thành người nhắn tin vô cùng nhạt mà còn cho cuộc hội thoại đó đi vào ngõ cụt và cũng sẽ đến lúc cả hai không còn gì để nhắn. Hãy sử dụng nhiều hình ảnh, ngôn ngữ hơn mở rộng vấn đề nhiều hơn.

Chẳng hạn, với câu trả lời đồng ý, thay vì chỉ ừ, ừm bạn có thể thay đổi như sau:

 • 0k, okie, oke la,
 • Yep, yes
 • Nhất trí
 • Anh/em đồng ý
 • Tán thành,
 • Giơ hai tay, hai chân đồng ý…

Bằng cách trả lời này, sẽ khiến đối phương không những cười tủm mà giúp đối phương có thêm lời nói để nói với bạn. Hãy tìm hiểu sâu hơn, thêm bớt những từ mới mẻ, không nên nhắn mãi 1 từ dễ gây nhàm chán, sẽ khiến bạn nói chuyện có sức hút hơn.

Đừng hỏi những câu hỏi điển hình

Hãy bắt đầu câu chuyện theo cách riêng của bạn, tránh hỏi những câu kiểu như:

 • Anh/Em dạo này khoẻ không? Có hay đi chơi không?
 • Cậu đang làm gì thế?
 • Cậu ăn cơm chưa? Nay đi học thế nào?

Đây là những câu hỏi mang tính chất điển hình và được sử dụng quá nhiều. Khi người ta nghe được sẽ gây nhàn chán thậm chí là không muốn trả lời.

Thay vào đó, hãy hỏi những câu thú vị hơn, một điều gì đó sẽ khơi gợi câu chuyện khiến đối phương muốn kể cho bạn nghe.

Hãy thể hiện cá tính hài hước của bạn

Con người thật của bạn cần được toả sáng dù chỉ là qua các dòng chữ. Đừng nói chuyện một cách quá chuẩn mực mà hãy pha vào đó những lời hài hước, cá tính, độc lập. Kể chuyện cười, bày tỏ quan điểm cá nhân, tranh luận sâu,… những điều này sẽ khiến cách nhắn tin bớt nhạt của bạn được cải thiện hơn.Từ đó crush sẽ chia sẻ nhiều hơn về con người cô ấy cho bạn.

Bài Hay  Chồng qua lại với kẻ thứ ba, bị vợ “sờ gáy” thì nhắn tin cho nhau để khớp câu chuyện và nhiều điều khiến chính thất điên tiết!

cách nhắn tin bớt nhạt, hãy thể hiện khiếu hài hước của mình

Một người cá tính, hài hước sẽ luôn có sức hút mạnh mẽ. Nói chuyện với người có khiếu hài hước bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là người không có khiếu hài hước đi chăng nữa. Hãy cố nhắn tin vui nhộn một chút nhé. Đừng cố rập khuôn hoặc nghiêm túc quá. Vì như thế sẽ khiến crush cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán.

Hãy xem nhiều phim, nhiều ca hát, điều này chắc chắn khiến bạn cải thiện hơn khiếu hài hước và cũng có nhiều chuyện để nói, nhiều ý tưởng trong cách nhắn tin với crush hơn đấy.

Cách nhắn tin với crush bớt nhạt – Sử dụng nhiều icon hơn trong tin nhắn

Một cách nhắn tin bớt nhạt nữa mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng icon cảm xúc nhiều hơn. Icon cảm xúc làm được rất nhiều kiểu từ buồn đến vui, khóc… Bạn có thể sử dụng nó trong mọi tình huống và dễ dàng thêm một icon nào đó trong mỗi khi kết thúc câu. Họ sẽ nghĩ bạn là người biết đầu tư và lúc đó crush sẽ quan tâm bạn hơn đấy. Thử đi nhé!

Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trong các tin nhắn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều, nhiều khi các biểu tượng đó gây ra nhiều sự hiểu lầm.

Hãy sử dụng nhiều biểu tượng emoji thể hiện sự vui nhộn và hài hước. Trong những ngữ cảnh người ấy đang gặp chuyện buồn, khó khăn, bạn nên hạn chế dùng biểu tượng cảm xúc và hãy dùng những lời lẽ để động viên người ấy.

Thỉnh thoảng hãy là người bắt đầu

Cho dù bạn là nam hay nữ thì cuộc trò chuyện thi thoảng vẫn nên là người bắt đầu. Không nhất thiết phải chờ đợi người ấy phải nhắn trước. Khi một ai đó, liên tục là người nhắn trước thì họ sẽ gây nhàn chán và ngầm hiểu là bạn không thích họ và cuộc trò chuyện đó coi như kết thúc.

Gửi một số GIF

GIF là một dạng định dạng tập tin hình ảnh dưới dạng ảnh động, sticker đầy màu sắc thú vị. Đây cũng được coi là một gia vị tuyệt vời cho các cuộc hội thoại, khiến chúng bớt nhàm chán. Các hình ảnh GIF có thể mang đến cho bạn và người ấy những cảm xúc thú vị, cuộc trò chuyện hấp dẫn.

Tuy nhiên cũng giống như việc sử dụng icon cảm xúc, bạn phải biết cách lựa chọn GIF đúng hoàn cảnh, không sẽ làm mất hứng đối phương.

Nhận lời tán tỉnh là thả thính lại

Qua những dòng tin nhắn trên màn hình, bạn cũng ngầm hiểu được đối phương có thích mình hay không. Nếu mình có “ý” với họ, tại sao không thử thả thính lại. Hãy bỏ qua lòng tự trọng và ngại ngùng của bản thân để nhập tâm vào câu chuyện và tung hứng cùng đối phương để họ cũng biết rằng bạn cũng đang rải thính.

Bài Hay  Xuất hiện "thánh tán gái thiếu muối" cả ngày chỉ biết hỏi “Em đi lễ chưa?, bị từ chối thì chốt ngay câu "Hận đàn bà"

Song, không nên quá chủ động, lúc đó sẽ khiến người ấy nghĩ bạn lỗ mãng. Chỉ nên nửa thật, nửa đùa để thả mồi một cách đủ hấp dẫn.

Em có thấy hôm nay thời tiết đẹp không?

– Em không biết… nhưng ngày hôm nay mà được đi dạo phố với một ai đó thì thật là tuyệt!

-> Chàng sẽ hiểu rằng bạn đang ngầm hẹn hò với mình đấy.

Cách nói chuyện với crush qua tin nhắn

Mở rộng đề tài, khơi gợi vấn đề

Để không cho tin nhắn vào ngõ cụt, bạn hãy luôn biết mở rộng đề tài khơi gợi vấn đề trong cuộc nói chuyện, để cuộc trò chuyện không nhanh chóng kết thúc. Không nên sử dụng các câu trả lời đóng, chẳng hạn khi người ấy hỏi bạn thấy bộ phim A như thế nào, không nhất thiết bạn chỉ trả lời thấy nó “hay hoặc dở”. Sau câu trả lời đó, hãy đưa ra một vấn đề gì đó để đối phương có đề tài để bàn luận.

 • Anh/Em thấy phim đó khá thú vị, nhưng hình như nữ chính hơi “đơ” còn nam chính lại rất tuyệt.

Câu trả lời của bạn đã đưa ra cách nhìn và quan điểm bản thân. Đây cũng là cơ hội để biết “người bên kia” nghĩ gì và cuộc thoại có thể kéo dài, hấp dẫn hơn.

Kết thúc đúng lúc không nên nói thêm nhiều để nhắn tin bớt nhạt

Nếu bạn và người ấy đang nhắn tin bỗng nhiên cảm thấy bị trùng lặp, cả hai dường như không biết nói điều gì. Vậy, bạn phải làm thế nào? Để tránh nhắn tin nhạt, đừng nên níu kéo, mà hãy cho nhau những lời kết mà cả hai đều muốn nói như:

 • Mình bận rồi, lúc khác mình nói chuyện tiếp nha!
 • Tự nhiên mình nhớ chưa làm việc gì đó…, Xong việc mình nhắn tin lại nha!

Cả bạn và người ấy cũng sẽ cảm thấy không thoải mái. Kết thúc đúng lúc là điều cần thiết để cho mọi cuộc thoại không trở nên nhàm chán.

>> Đọc thêm:

 • Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
 • Dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay
 • Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra

Lời kết

Để các tin nhắn không bị nhạt, bạn hãy tham khảo các bí quyết trên nha. Lưu ý, không nên nói nhiều, phô trương nhiều về mình quá trong các dòng tin nhắn. Hãy bày tỏ những tấm lòng của mình thay về kể nể. Làm cho cuộc trò chuyện đi vào hồi kết, mà đối phương cũng chẳng muốn nghe. Hy vọng qua bài viết này các bạn có được các cách nhắn tin bớt nhạt với crush. Cố gắng cưa đổ được crush của mình. Cám ơn các bạn đã đọc bài.

Quang Khải | Tackexinh.com

>> Từ khóa tìm kiếm:

 • ảnh nhắn tin bớt nhạt
 • cách nói chuyện bớt nhạt với crush
 • cách để nhắn tin bớt nhạt
 • cách nói chuyện bớt nhạt với crush qua tin nhắn
 • làm sao để nhắn tin bớt nhạt
 • cách nói chuyện mặn mà
 • cách nhắn tin cuốn hút

Bạn đang xem bài viết: 10 Cách nhắn tin bớt nhạt với crush tạo sự cuốn hút nếu muốn cưa đổ. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment